Trắng đêm tìm kiếm thi thể nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình

  Phát hiện chiếc giày ở trên cầu, người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng. Sau một đêm ròng rã, thi thể nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy.

  Sáng 11/9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã tìm thấy thi thể em H.T.M. (SN 2003) trú tại xóm Yên Lâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An rồi bàn giao cho gia đình.

  Trước đó, vào tối 10/9, người dân đi qua tại khu vực Cầu Hiếu, thị xã Thái Hoà thì phát hiện một chiếc xe máy, cùng với đôi giày để trên cầu. Nghi ngờ có người tự tử, mọi người đã báo cho cơ quan chức năng.

  Đôi giày để trên cầu

  Đôi giày để trên cầu

  Thi thể nạn nhân được tìm thấy

  Thi thể nạn nhân được tìm thấy

  Nhận được tin báo có người bị đuối nước, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo đội Cảnh sát CC&CNCH trên sông, đội CC&CNCH số 3 với 22 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm.

  Phải sau một đêm ròng rã, đến 8h25 ngày 11/9, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cơ quan chức năng. Thông tin ban đầu, nạn nhân nghi mâu thuẫn với gia đình nên đã nhảy cầu tự vẫn.

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/trang-dem-tim-kiem-thi-the-nu-sinh-17-tuoi-nghi-nhay-cau-do-mau-thuan-voi-gia-dinh-20200911142145084.htm

  create

  Văn Nguyễn / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/trang-dem-tim-kiem-thi-the-nu-sinh-17-tuoi-nghi-nhay-cau-do-mau-thuan-voi-gia-dinh-20200911142145084.htm