Tặng 70 máy tính xách tay cho sinh viên nghèo Đà Nẵng

  Ngày 11/9, tại Đà Nẵng, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao tặng máy tính cho sinh viên vùng tâm dịch Covid-19, từ Chương trình tình nguyện trực tuyến “Học tập linh hoạt - Kết nối tri thức”.

  Trao tặng máy tính cho sinh viên tại Đà Nẵng.

  Trao tặng máy tính cho sinh viên tại Đà Nẵng.

  Hoạt động tình nguyện trực tuyến được các bạn sinh viên thực hiện thông qua việc chia sẻ thông tin về Chương trình hoặc chia sẻ về một khóa học, một cuốn sách bổ ích trên trang Facebook cá nhân kèm theo hashtag "#HoiSinhvienVietNam #SuntoryPepsiCo #Hoctaplinhhoat".

  Khi hoạt động chia sẻ trực tuyến này lên đến 20 nghìn hashtag, Ban Tổ chức sẽ trao những chiếc máy tính xách tay hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn, đạt thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

  Qua hai tuần triển khai từ ngày 22/8 đến 5/9, Ban Tổ chức đã ghi nhận được 28.768 lượt tham gia chia sẻ thông tin về Chương trình đến từ gần 700 Fanpage của các tổ chức Đoàn, Hội các cấp và 14 nghìn thanh niên, sinh viên, người dùng mạng xã hội Facebook.

  Theo đó, 70 chiếc máy tính xách tay mới sẽ được trao tặng cho các sinh viên thuộc diện hộ nghèo và kết quả học tập loại khá trở lên tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, giúp sinh viên có điều kiện học tập trong trạng thái bình thường mới.

  Nguồn: https://nhandan.com.vn/nhan-ai/tang-70-may-tinh-xach-tay-cho-sinh-vien-ngheo-da-nang-616419/

  create

  THANH TÂM / nhandan.com.vn

  Nguồn: https://nhandan.com.vn/nhan-ai/tang-70-may-tinh-xach-tay-cho-sinh-vien-ngheo-da-nang-616419/