Tâm sự của một Sugar Baby 21 tuổi được chu cấp hơn 100 triệu/ tháng, xài đồ hiệu, ăn chơi checkin sang chảnh

  Gặp lại L. cô bạn học chung cấp 3 năm nào, mới đầu tôi không nhận ra cô bạn năm xưa nhút nhát, ngây thơ có chút quê mùa, lên thành phố hơn 3 năm đã thay đổi như thế, túi sách, quần áo hàng hiệu, ăn uống check in sang chảnh.

  L. quê ở một tỉnh lẻ, sinh ra trong một gia đình thuần nông, là chị cả dưới L. là 2 đứa e nhỏ năm nay đang học cấp 2, trước đây hồi học cấp 3 L. là hoa khôi của trường, với chiều cao 1m63, nước da trắng, tóc dài, khuôn mặt ưa nhìn, và có 2 má lúm, thành tích học tập không quá nổi trội, sau 3 năm học L. cũng thi đỗ vào một trường đại học trên HN.

  Sau vài tiếng ngồi lê ở Coffee House nghe L. tâm sự về cuộc sống thay đổi khi quen được đại gia trên Hà thành.

  L. kể năm 2 Đại Học, vì hoàn cảnh khó khăn, gia đình ở quê nợ nần, không đủ tiền đóng học phí nên L. có xin làm thêm tại một quán cà phê, tại đây L quen một anh, tên T “gọi anh cho trẻ” 48 tuổi là tổng giám đốc 1 công ty bất động sản có tiếng ở HN, đã có vợ và 2 con, thấy L có vẻ hiền lành, ngây thơ, vị đại gia kia chủ động làm quen xin số. Sau 1,2 tuần tán tỉnh L. đồng ý đi ăn, với vị đại gia, lần đầu được ngồi trên chiếc Mec s600, ăn ở nhà hàng sang trọng L. khi về vị đại gia còn tặng cho L. 1000 đô, nói là đây chỉ là chút quà nhỏ e đừng ngại.Tâm sự của một Sugar baby 21 tuổi tháng được chu cấp hơn 100 triệu, sài đồ hiệu, ăn chơi checkin sang chảnh

  Sau lần gặp ấy, vị đại gia thường xuyên nhắn tin gọi diện, tình cảm của 2 người trở nên gần gũi hơn, được 2 tuần thì vị đại gia kia vào thẳng vấn đề, “anh muốn ngủ với em, tiền không thành vấn đề, tháng anh sẽ chu cấp cho e 5000 đô, chỉ cần e ngoan, kín đáo, tuần mình gặp nhau 2 lần, không được gọi cho anh, lúc nào a cần gặp sẽ tới”.

  L. đồng ý luôn mà không chút do dự, tháng 5000 đô cũng bằng bố mẹ cô ở quê làm việc vất vả tích cóp năm cũng chưa chắc đã để ra đươc. Chốt được đơn vi đại gia kia thuê luôn cho L. một căn trung cư cao cấp, xa trường, từ đó tuần 2 lần vào thứ 3 và thứ 7 vị đại gia quan đêm với L. tại đó. L. kể anh ấy mê tao lắm, lần nào gặp cũng phải 2 cái, xong 2 người quấn lấy nhau ngủ, sáng thì anh ấy lên công ty luôn. Nhiều lần anh ấy cãi nhau với vợ toàn lấy cớ đi công tác rồi kéo tao đi du lịch.

  Cuộc sống của L. thay đổi từ đó, tiều tiêu thả ga, tuần nào cũng đi spa làm đẹp, tập gym, học hành cũng bỏ dở, chung quy lại đi học cũng vì để có cái việc sau này kiếm tiền, giờ có tiền rồi học hành gì nữa, giờ chỉ cần làm đẹp và sống hưởng thụ thôi, hơn 1 năm cặp với đại gia số tiền trong tài khoản của L. cũng lên đến vài tỷ rồi, chả cần đi làm nữa…

  Tôi có hỏi mày không sợ bà vợ anh ấy phát hiện ra à thì L. nói lúc đầu cũng sợ, nhưng được một thời gian thấy bình thường, giấu được ngày nào hay ngày đó, bây giờ có bị phát hiện cũng bị dằn mặt 1 trận là cùng, t giờ cũng đủ tiền rồi không sợ nữa.

  Đúng là con người mỗi người một số phận, có những đứa sinh ra không ở vạch đích, nhưng nó về đích bất cứ lúc nào, nhất là con gái, cần có chút nhan sắc cộng thêm kỹ năng, và dẻo mỏ tý thì làm giàu đâu khó.

  Dân Mạng bất ngờ nữ sinh 2001 làm “Mẫu ảnh” tự mua biệt thự, đi xe sang, dùng đồ hiệu đắt tiền chỉ sau 1 năm

  Bất ngờ cô gái 2001 làm người mẫu ảnh tự mua biệt thự, đi xe sang, dùng đồ hiệu đắt tiền.

  Làm mẫu ảnh từ cuối 2019 đến nay mua xe merc, sắm biệt thự 28-30 tỉ. Trương Diệu Linh, sinh năm 2001 , quê Hà tĩnh , trường đại học Văn нoá nghệ thuật quân đội. Chỉ cần 1 năm từ 2019 đến năm 2020. Cô đã có thể tự tin khoe những thành tích mẫu ảnh mà cô chăm chỉ thực hiện, cô đã có thể tự mua xe đắt tiền, biệt thự, và dùng những món đồ hiệu đắt tiền.

  Trên những trang mạng xã hội của cô nàng, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh đúng chuẩn: ”Sang, xịn, mịn” của cô nàng. Thần thái của cô nàng đúng là không đùa được. Cô gái này còn thường xuyên up ảnh lên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị vì độ xa hoa của cô nàng

  Những hình ảnh ăn chơi sang, xịn của cô nàng. 

  Nhưng với chia sẻ chỉ làm mẫu ảnh của cô nàng, và chỉ với một năm thì quả là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Chỉ với 1 năm thôi mà cô nàng đã sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước, có những người có thể lao động cả đời cũng khó có thể đạt được khối tài sản như của cô nàng, ấy vậy mà chỉ cần một năm thôi, cô nàng của chúng ta đã gần như đạt được mọi thứ.

  Chắc hẳn những bạn trẻ khi nhìn vào cô nàng cũng ao ước được như vậy. Vì ai cũng muốn được sở hữu sự thành công. Tính sơ qua những món đồ hiệu mà cô nàng sử dụng có thể lên đến 20, 30 triệu đồng cho một chiếc túi mà cô nàng diện trong bộ trang phục của mình.

  Những cô nàng nào cũng đang làm mẫu ảnh khi nhìn vào sẽ có thêm động lực cho nghề nghiệp mà bản thân mình đang cống hiến. Cứ cố gắng đi rồi bạn sẽ thành công thôi, có thể cô nàng chỉ cần 1 năm, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn, nhưng có cố gắng, thành công sẽ đến.

  Hình ảnh siêu xe trị giá hàng tỷ đồng của cô nàng. 

  Được biết gia đình cô ở quê cũng không phải khá giả gì. Có lẽ cũng chính vì thế càng làm động lực cho cô chuyển mình một cách mạnh mẽ hơn và thành quả thì ai cũng đã thấy !

   

  create

  PV / animevn.info

  Nguồn: http://animevn.info/tam-su-cua-mot-sugar-baby-21-tuoi-thang-duoc-chu-cap-hon-100-trieu-sai-do-hieu-an-choi-checkin-sang-chanh/