Quách Ngọc Tuyên không để ai làm vai Bố già của cố nghệ sĩ Chí Tài trong dự án tiền tỉ “Vi cá tiền truyện”

  Quách Ngọc Tuyên vừa có những chia sẻ về vai “Bố già” trong bộ phim nổi tiếng 'Vi cá tiền truyện' sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi.

  Quách Ngọc Tuyên ghi dấu ấn lớn trong lòng khán giả sau thành công của hàng loạt dự án phim nổi tiếng như “Thập Tam Muội”, “Cái tết của thằng khờ”,… Và mới đây dự án web drama “Vi cá Tiền truyện” với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài được nam diễn viên dồn tâm huyết và đầu tư tiền tỉ thành công vang dội.

  Trong tác phẩm tuyệt vời đó, người ta không ngừng bàn đến một nhân vật tuy xuất hiện không nhiều nhưng lại ấn tượng vô cùng. Đó là vai diễn “Bố già” do cố nghệ sĩ Chí Tài thủ vai. Sau cả một sự nghiệp chuyên trị các vai hài, cố nghệ sĩ đã thể hiện một góc diễn xuất hoàn toàn mới khiên khán giả hoàn toàn bất ngờ.

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên vừa đăng tải những hình ảnh cùng với người anh cả của mình – cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho biết, bản thân mình “luôn nhớ và giữ mãi chữ tình dành cho anh”. Nam diễn viên chia sẻ: “Kịch bản Vi Cá em đã lên tất cả,em xin giữ lại vai Bố Già của anh Tài trong phim,sẽ không ai làm vai Bố Già hết”.

  Quách Ngọc Tuyên khẳng định, vai “Bố già” sẽ mãi chỉ dành cho một mình Chí Tài. Được biết trong quá trình quay phim, cố nghệ sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ đàn em trong đoàn. Không chỉ là đàn anh trong nghề, đối với các diễn viên trong phim, cố nghệ sĩ còn là một người anh luôn vui tươi và chăm sóc các em hết mực.

  Quách Ngọc Tuyên từng cho biết, sau khi đồng hành cùng người anh của mình một thời gian, nam diễn viên nhận ra Chí Tài “thèm” một vai diễn cá tính, không phải vai hài sở trường. Nên lúc viết kịch bản “Vi cá”, nam diễn viên đã tưởng tượng ra vai “Bố già” và vai đó phải là do Chí Tài đóng.

  Vì bộ phim quá thành công, đạo diễn Mr.Tô đã xây dựng hẳn cả một kịch bản riêng dành cho Chí Tài và phát triển thành bản điện ảnh tuy nhiên dự án này đã phải dừng lại sau khi danh hài ra đi mãi mãi. Đoàn làm phim cũng quyết định không tìm diễn viên thay thế cho bộ phim để dành sự tri ân đến cố nghệ sĩ.

   

  create

  NgocDiep / 123sao.vn

  Nguồn: https://123sao.vn/quach-ngoc-tuyen-khong-de-ai-lam-vai-bo-gia-cua-co-nghe-si-chi-tai-trong-du-an-tien-ti-vi-ca-tien-truyen/