Nữ sinh 22 tuổi ngồi ghế thẩm phán khiến dân mạng xao xuyến

  Hình ảnh nữ sinh ĐH Vinh ngồi ghế thẩm phán đang được mọi người chuyền tay nhau trên mạng xã hội.

  Cách đây ít giờ, khắp các trang mạng xã hội đang xôn xao vì một nữ sinh trẻ đang ngồi ghế thẩm phán vô cùng xinh đẹp. Ngay lập tức, các cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra info của cô gái trẻ này. 

  Nữ sinh ngồi ghế thẩm phán được nhiều người tìm kiếm

  Nữ sinh ngồi ghế thẩm phán được nhiều người tìm kiếm

  Theo thông tin được mọi người chia sẻ, nữ sinh nói trên là Phan Thị Thu Hoài (SN 1999, Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm cuối của khoa Luật, trường DH Vinh).

  Chùm ảnh Hoài đăng tải trên mạng xã hội được ghi lại trong một buổi diễn án cho môn học Kỹ năng chuyên ngành Luật. Bất ngờ nổi tiếng, cô sinh viên năm cuối chia sẻ, bản thân không khỏi bối rối.

  “Những hình ảnh em mặc áo thẩm phán, ngồi ghế chủ tọa chỉ là chụp để lưu niệm buổi diễn án. Khi khoác lên bộ áo Thẩm phán thì em rất tự hào và hãnh diện, càng ước mơ một ngày thực sự có thể ngồi được ở vị trí đó", Thu Hoài chia sẻ

  Những bức ảnh đời thường được Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân

  Sau ít giờ đăng tải, loạt ảnh nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ, info của cô nàng cũng nhanh chóng được tìm ra.

  Ngoài những lời khen về nhan sắc ngọt ngào, nhiều người cũng tò mò không biết cô nữ thẩm phán tương lai đã có người thương hay chưa. Liệu theo các bạn, nữ thẩm phán trẻ này đã có người thương hay chưa?

   

  create

  Hoang Thien / yeah1music.net

  Nguồn: https://yeah1music.net/nhan-vat/nu-sinh-22-tuoi-ngoi-ghe-tham-phan-khien-dan-mang-xao-xuyen.html