Những gia đình sao Việt đón song thai trong năm 2020

  Không chỉ có Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chuẩn bị đón 2 đứa con mà gia đình nhạc sĩ Khắc Việt, Đặng Thu Thảo cũng chung tâm trạng háo hức.

  Năm 2020 được xem là năm đẻ của Vbiz hứa hẹn sẽ là sự chào đời của rất nhiều chuột con kháu khỉnh, đáng yêu. Bên cạnh những sao Việt lần đầu tiên háo hức được lên chức bố mẹ như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, MC Hoàng Oanh, cầu thủ Duy Mạnh, Văn Đức,... Thì nhiều cặp nghệ sĩ còn may mắn hơn thế khi đón cùng lúc một cặp song sinh.

  Bé Subeo được 10 tuổi thì Hồ Ngọc Hà mới sinh thêm em bé (Ảnh: FBNV)

  Bé Subeo được 10 tuổi thì Hồ Ngọc Hà mới sinh thêm em bé (Ảnh: FBNV)

  Hồ Ngọc Hà mang thai sinh đôi với Kim Lý

  Thông tin Hà Hồ mang thai đứa con thứ 2 rộ lên khoảng một tháng nay xuất phát từ việc cô thay đổi phong cách thời trang chuyển sang diện váy phom rộng. Tuy nhiên, giọng ca Bức thư tình để lại và bạn trai Kim Lý chọn cách im lặng. 

  Một nguồn tin thân cận với "nữ hoàng giải trí" xác nhận cô mang thai sinh đôi được 3 tháng. Hồ Ngọc Hà bị ốm nghén nên cơ thể hay mệt mỏi nhưng cô vẫn thời gian cho công việc.

  Kim Lý khoe ảnh ôm ấp Hồ Ngọc Hà (Ảnh: FBNV)

  Kim Lý khoe ảnh ôm ấp Hồ Ngọc Hà (Ảnh: FBNV)

  Khắc Việt chuẩn bị đón 1 trai, 1 gái

  Sau 2 năm về chung một nhà, chiều (29/4) vừa qua, nam ca nhạc sĩ Khắc Việt cũng thông báo tin vui đến với đồng nghiệp và khán giả.

  Nguyên văn dòng chia sẻ của giọng ca gốc Yên Bái: "Đẹp trai, xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tối rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con. Bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ".

  Bà xã Khắc Việt hiện đã tạm ngưng công việc DJ để dưỡng thai (Ảnh: FBNV)

  Bà xã Khắc Việt hiện đã tạm ngưng công việc DJ để dưỡng thai (Ảnh: FBNV)

  Nổi tiếng là ông chồng tâm lý, chu đáo và chiều chuộng vợ, Khắc Việt đã mua 2 căn nhà 4 tầng rộng khoảng 100m2 ở TP.HCM và Hà Nội để tặng bà xã. 

  Đặng Thu Thảo sinh 2 quý tử cho chồng đại gia

  Sau 1 năm lên xe hoa và rút khỏi Vbiz về làm dâu ở An Giang, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng thông báo về việc mang bầu song sinh.

  Mỹ nhân gốc Cần Thơ viết: "Hello! I’m Andy & I’m Tony. Andy và Tony là tên của mom đặt ở nhà cho hai con chuột của mom! Đã 1/2 hành trình rồi! 3 mẹ con cùng cố gắng thêm 1/2 hành trình nữa đủ tháng đủ ngày Andy Tony ra chơi với papa và mom nha". Liên lạc với Đặng Thu Thảo, cô xác nhận đang mang bầu song thai quý tử.

  Đặng Thu Thảo tăng 18kg và cơ thể nặng nề (Ảnh: FBNV)

  Đặng Thu Thảo tăng 18kg và cơ thể nặng nề (Ảnh: FBNV)

  Ngày 20/5 vừa qua, trên trang cá nhân Hoa hậu Đại dương 2014 cũng vừa đi chụp bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bì. Hiện cô đang ở tháng thứ 7 của thai kì, phần bụng bắt đầu chi chít các vết rạn nứt da.

  Đặng Thu Thảo vén áo ghi lại khoảnh khắc bầu bí (Ảnh: FBNV)

  Đặng Thu Thảo vén áo ghi lại khoảnh khắc bầu bí (Ảnh: FBNV)

  Cùng gửi lời chúc đến Hồ Ngọc Hà, Đặng Thu Thảo, bà xã Khắc Việt. Mong rằng các chị em sẽ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chuẩn bị tâm lý và sức khoẻ thật tốt trước ngày lâm bồn.

  Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/nhung-gia-dinh-sao-viet-don-con-sinh-doi-trong-nam-2020-230034.html

  create

  Thành Công / thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/nhung-gia-dinh-sao-viet-don-con-sinh-doi-trong-nam-2020-230034.html