Người đàn ông tâm thần đi ăn xin nuôi cha già bị xe tông t.ử v.o.n.g: Người cha bật khóc nhận thi thể con trai

  Biết hoàn cảnh gia đình khó khăn, cộng đồng đã chung tay giúp đỡ để người cha già lo hậu sự cho đứa con của mình.

  T.h.i t.h.ể của anh Đức được đưa về nhà.

  Cạnh đó, cha của anh Đức - cụ ông mái tóc bạc phơ khóc không thành tiếng bên thi thể con trai. Chiếc quan tài lạnh lẽo đặt giữa ngôi nhà cũ kỹ không vật dụng quý giá khiến không gian nhỏ bé ấy càng thêm ảm đạm.

  Cha của anh Đức bật khóc khi hay tin con trai qua đời..

  Biết hoàn cảnh gia đình anh Đức khó khăn, hàng xóm chung tay lo hậu sự cho người đàn ông hiền lành, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng để chia sẻ đến người cha già cô quạnh không người thân.

  Chia sẻ với Tiin.vn, anh Trần Văn Kiểm - một người dân trên địa bàn cho biết: 'Anh Đức mấy chục năm nay đi xin ăn nuôi cha già mất sức lao động. Anh không được minh mẫn, hoạt bát như những người khác nhưng vẫn được người dân ở đây quý mến vì hiền lành và chưa bao giờ làm hại ai'.

  Anh Kiểm cho biết thêm, hiện tại đã có một số tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ hoàn cảnh của anh Đức. Đến hôm nay, 6/10, công tác lo ma chay, hậu sự sẽ tiếp tục diễn ra theo đúng phong tục địa phương.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

  create

  Đan Phương / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dan-ong-tam-than-di-an-xin-nuoi-cha-gia-tung-bua-bi-xe-tong-tu-vong-nguoi-cha-bat-khoc-nhan-thi-the-con-trai-1958964.html