Người đàn ông giả vờ lựa vé số rồi cầm cả tập phóng vụt đi, phản ứng của nạn nhân khiến ai cũng xót xa

  Sau một hồi giả vờ lựa số đẹp để mua, người đàn ông đã cầm cả tập vé số khoảng 160 tờ tăng ga chạy thẳng.

   

  Video: Người đàn ông giả vờ lựa vé số rồi cư.ớ.p cả tập của người tàn tật

  Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh người đàn ông tàn tật bị lừa, cư.ớ.p cả tập vé số ngay giữa ban ngày. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h41 ngày 21/8 tại khu vực ngã 4 Đất Thánh, TP Thuận An, Bình Dương. 

  Đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, một người đàn ông trung niên bị khuyết tật đang đứng bên lề đường thì một người đàn ông mặc áo hồng, đi xe máy chở theo một thùng bia phía sau dừng lại hỏi mua vé số. Người mua ngồi trên xe máy, đòi người bán đưa cả tập vé số để chọn.

  Người đàn ông đòi người bán đưa cả tập vé số để chọn.

  Người đàn ông đòi người bán đưa cả tập vé số để chọn.

  Ban đầu, người đàn ông giả vờ lựa tìm số đẹp để mua. Thế nhưng, sau đó anh ta đã cầm cả tập vé số, tăng ga chạy thẳng, mặc kệ người bán đang chống nạng cố gắng đuổi theo. Bất lực, nạn nhân chỉ biết hô hoán những người xung quanh nhờ giúp đỡ.

  Được biết, người đàn ông bị cư.ớ.p vé số là ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ ở Bình Dương). Ông Hiệp bị khuyết tật từ nhỏ, chân teo không đi được phải chống gậy đi bán vé số.

  Người đàn ông giả vờ lựa số đẹp để mua.

  Người đàn ông giả vờ lựa số đẹp để mua.

  Ông Hiệp thuê nhà trọ sống cùng vợ ở gần hiện trường bị cư.ớ.p. Cuộc sống gia đình ông Hiệp vô cùng khó khăn, nguồn thu nhập chính đều đến từ việc bán vé số của ông Hiệp.  

  Ông Hiệp cho biết, ông bị cư.ớ.p đi cả tập vé số khoảng 160 tờ. Hiện Công an TP Thuận An đã trích xuấ‌t camera an ninh để tru‌y tìm đố‌i tượ‌ng gây ra vụ cư.ớ.‌p giậ‌t trên. 

  Người đàn ông cầm cả tập vé số, tăng ga chạy thẳng.

  Người đàn ông cầm cả tập vé số, tăng ga chạy thẳng.

  Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. 

  Bạn N.T bình luận: “Là thanh niên khoẻ mạnh đi xe sang còn mua được cả thùng bia, vậy mà nỡ lòng lấy đi mồ hôi nước mắt của người không được khoẻ mạnh như mình. Quả báo đến sớm thôi”.

  Bnạ B.D viết: “Khoẻ mạnh cường tráng đi xe đẹp mà lại cướp của người già tàn tật. Mong công an sớm vào cuộc và bắt được kẻ này để cho hắn ta bài học xứng đáng’.

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-gia-vo-lua-ve-so-roi-cuop-ca-tap-cua-nguoi-tan-tat-20200822133615949.html

  create

  Phương An / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-gia-vo-lua-ve-so-roi-cuop-ca-tap-cua-nguoi-tan-tat-20200822133615949.html