Ngọc Trinh lại chi 2,3 tỷ đồng thưởng cho nhân viên trong mùa dịch

  Ngọc Trinh vừa đăng tải trên trang cá nhân khoe rằng, công ty cô chi 2,3 tỷ đồng để khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc.

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc chi tiêu sắm đồ hiệu tiền tỷ của Ngọc Trinh trong thời gian qua cũng có sự cân nhắc. Mỹ nhân gốc Trà Vinh không còn thu hút bằng việc khoe tài sản mà thay vào đó là khoe doanh thu của công ty và thành tích mà các nhân viên mình tạo ra.

  Ngọc Trinh đang được ngưỡng mộ bởi khả năng làm lãnh đạo (Ảnh: FBNV)

  Ngọc Trinh đang được ngưỡng mộ bởi khả năng làm lãnh đạo (Ảnh: FBNV)

  Ngọc Trinh treo thưởng 2,3 tỷ cho nhân viên

  Từng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong sự hoài nghi của bao nhiêu ánh mắt nhưng theo thời gian Ngọc Trinh đã chứng minh mình có năng lực chứ không phải do ăn may. "Nữ hoàng nội y" thời gian qua luôn tự hào với những gì mình làm được.

  Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh có chia sẻ về việc treo thưởng cho nhân viên xuất sắc. "Gà cưng" của  Vũ Khắc Tiệp viết rằng: "Dịch là gì? Là chuẩn bị xuất 2,3 tỉ tiền mặt để thưởng". Bên cạnh đó, cô còn cập nhật danh sách những người được khen thưởng trong thời gian qua.

  Danh sách những nhân viên xuất sắc và có số tiền mà họ thực lĩnh được từ việc làm tốt (Ảnh: FBNV)

  Danh sách những nhân viên xuất sắc và có số tiền mà họ thực lĩnh được từ việc làm tốt (Ảnh: FBNV)

  Không chỉ chi 2,3 tỷ để thưởng cho nhân viên xuất sắc mà công ty Ngọc Trinh còn chi 10 tỷ để tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới trong tháng 8. Bên cạnh đó, người đẹp còn tự hào khi công ty đã giúp cho 2000 chị em phụ nữ thoát nghèo nhưng muốn khoe rộng rãi.

  Ngọc Trinh tìm mặt bằng xây dựng công ty ở Hà Nội

  Cách đây ít hôm, trên trang cá nhân người đẹp gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói đến việc thành lập thêm chi nhánh cho công ty ở Hà Nội với kinh phí đầu tư 100 tỉ. Ngọc Trinh đang nhờ sự trợ giúp của mọi người để có mặt bằng rộng với diện tích từ 400 mét vuông để xây dựng tòa nhà 10 - 12 tầng.

  Cụ thể, người đẹp gốc Trà Vinh cho hay: "Mục tiêu cuối năm 2020 sẽ được hoàn thành dự kiến quý 2 năm Trinh Trinh nè cả nhà ơi. Chơi lớn quá không nhỉ. Hiện nay Trinh đang muốn tìm thêm các phương án địa điểm để chốt mua sớm trong tháng 8, hiện có 1 số phương án nhưng Trinh chưa thực sự ưng ý. Mọi người cùng chung tay tìm địa điểm và giới thiệu cho Trinh nha. Cám ơn cả nhà nhiều. Nhu cầu: Mặt bằng (hoặc có toà nhà sẵn) diện tích đất xây dựng từ 400-500m2, mặt phố lớn quận Hà Đông, Thanh Xuân. Đất thổ cư và có thể xây được 10 -12 tầng".

  Bản vẽ trụ sở mặt bằng công ty của Ngọc Trinh (Ảnh: FBNV)

  Bản vẽ trụ sở mặt bằng công ty của Ngọc Trinh (Ảnh: FBNV)

  Đứng trước tình hình dịch bệnh như hiện tại, Ngọc Trinh đang bàn bạc với lãnh đạo công ty để có sự hỗ trợ thiết thực và sớm nhất cùng hướng về Đà Nẵng trong thời gian tới.

  Thành Công - Theo Thể Thao & Văn Hóa 

  create

  Thành Công / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ceo-ngoc-trinh-lai-chi-23-ty-dong-thuong-cho-nhan-vien-trong-mua-dich-238256.html