Ngọc Lan kêu trời khi bị đồn nghỉ đóng phim, “hét“ giá cát-xê

  Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Lan đã có chia sẻ đầy hoang mang khi gặp phải tin đồn việc cô không nhận đóng phim nữa và có giá cát-xê rất cao.

  Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt, độ phủ sóng của cô được xem rằng thuộc top đầu những diễn viên được yêu thích hiện nay.Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt, độ phủ sóng của cô được xem rằng thuộc top đầu những diễn viên được yêu thích hiện nay.

  Được biết đến đầu tiên qua vai diễn trong Kiều Nữ Và Đại Gia, đến nay, bộ phim gần nhất gây được ấn tượng của cô nàng là Luật Trời trong vai dì Trang độc ác.

  Ngọc Lan thuở đóng

  Ngọc Lan thuở đóng Kiều Nữ Và Đại Gia

  Ngọc Lan hoang mang khi bị đồn "hét" giá cát-xê

  Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Lan đã có chia sẻ đầy hoang mang khi gặp phải tin đồn việc cô không nhận đóng phim nữa và có giá cát-xê rất cao. Cụ thể, Ngọc Lan trình bày:

  "Đang có tin đồn là Ngọc Lan không nhận phim nữa và nếu có nhận thì giá rất cao và rất khó mời. Trời ơi, khổ cho em quá, đam mê của em là ở phim trường, tình yêu của em là diễn xuất. Tuy là em có kinh doanh thật nhưng em làm việc từ xa và có trợ lý thay em điều hành, em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em thì cũng vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu".

  Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Ngọc Lan sau nhiều năm làm nghề

  Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Ngọc Lan sau nhiều năm làm nghề

  Cô nàng còn "năn nỉ" ai lỡ tin lời đồn thì hãy bỏ qua mà mời mình đóng phim tiếp: "Mọi người mời em đi, không có khó khăn đâu, em thề đó! Bằng chứng là em vẫn vui vẻ ở phim trường mỗi ngày nè, tấm hình mới keng xà beng luôn. Đừng dập tắt đam mê của con nhỏ vì tin đồn" thất thiệt mà".

  Nữ diễn viên khoe hình ảnh mới nhất trên trường quay

  Nữ diễn viên khoe hình ảnh mới nhất trên trường quay

  Tiến Luật, Khả Như khuyên Ngọc Lan mặc kệ lời đồn

  Chốt lại dòng trạng thái đính chính của mình, nữ diễn viên còn không quên bày tỏ nguyện vọng cho vai diễn sắp tới mình muốn thử sức sau nhiều năm làm nghề: "Phim sau muốn đóng vai nghèo nha mọi người ơi, hoặc vai mù nha mọi người!".

  Sau vai phản diện, Ngọc Lan muốn đóng vai mù và nghèo

  Sau vai phản diện, Ngọc Lan muốn đóng vai mù và nghèo

  Bên dưới phần bình luận, Tiến Luật cũng khẳng khái khuyên đàn em: "Kệ đi em ơi! Ai rảnh mới tin lời đồn tào lao đó. Muốn là sẽ gọi cho em hỏi thôi!". Khả Như thì lại có thái độ đồng cảm cùng đồng nghiệp khi kể rằng mình cũng gặp lời đồn tương tự quanh năm: "Em bị đồn quanh năm suốt tháng vì không đi phim nè! Xu cà na chưa!".

  Các nghệ sĩ đồng cảm với việc mà Ngọc Lan gặp phải

  Các nghệ sĩ đồng cảm với việc mà Ngọc Lan gặp phải

  Nghệ sĩ bị bủa vây bởi những lời đồn vốn là chuyện thường ngày, điều quan trọng là trước những điều tiếng thất thiệt, họ có thể lên tiếng đính chính để giúp khán giả không hiểu sai về mình.

  Ảnh: Facebook nhân vật

  Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ngoc-lan-len-tieng-khi-bi-don-nghi-dong-phim-het-gia-catxe-238302.html

  create

  Trộm Vía / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ngoc-lan-len-tieng-khi-bi-don-nghi-dong-phim-het-gia-catxe-238302.html