Lần đầu ra mắt, chàng trai khiến bố mẹ vợ tương lai đứng hình khi ăn 5 bát cơm, nửa con gà, gần 1 hộp cherry, dân mạng phản ứng ngược

  Bên cạnh những người bênh vực, cũng có nhiều người chê bai anh chàng vô duyên khi ăn uống quá tự nhiên ngay trong lần đầu ra mắt.

  Ra mắt là khâu tất yếu của mỗi cặp đôi trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc, hay tiến xa hơn là đám cưới trong tương lai. Thế nhưng, trong lần đầu ra mắt không ít người có tâm lý lo lắng, sợ sệt. Thế nhưng, cũng có người chẳng mấy để tâm, tự nhiên như ở nhà dẫn đến mất điểm, như anh chàng dưới đây.

  Sau lần ra mắt, cô bạn gái phải lên mạng "bóc phốt": "Lần đầu tiên qua nhà người yêu chơi ăn 5 bát cơm, hết thức ăn, hết cả 1 hộp cherry.

  Anh chị em có ai như người yêu em không ạ, vô duyên không để đâu cho hết. Yêu nhau tính đến nay là 322 ngày (qua app đếm ngày yêu), nhà em ở Hà Nội nhưng chưa dẫn anh về ra mắt bố mẹ bao giờ vì phải chắc chắc chút thì mới dẫn về chứ đúng không ạ nhưng cuối cùng em quyết định, hôm qua dẫn anh người yêu qua nhà chơi, dù đúng dù sai sau này tính sau nhưng em thấy sai quá rồi ạ.

  Chàng trai khiến bố mẹ vợ tương lai đứng hình khi ăn 5 bát cơm, nửa con gà, gần hộp cherry....
  Qua nhà thì đúng lúc bố mẹ chuẩn bị cơm xong, cơm thì có thịt kho trứng, 1 con gà, canh bí nấu sườn, rau bắp cải luộc… sau khi nói chuyện chào hỏi thì vào mâm cơm, bố em có nói câu này, em nghĩ nhà nào cũng nói thôi:

  - Cháu cứ tự nhiên như ở nhà nhé.

  - Dạ vâng ạ, cháu coi em Hà như người nhà lâu rồi chú, cháu coi cô chú như người nhà luôn.

  Mặt hớn hở, còn mặt bố mẹ em đứng hình mất 1, 2 tíc tắc rồi cười. Xong anh chị biết gì không ạ? Ông ngồi ăn hết hơn nửa con gà, không mời ai được miếng nào, ăn xong thì nhờ em lấy cơm… cứ ngồi ăn cơm với thịt kho trứng, canh bí, bắp cải luộc… tìn tĩn tìn tĩn… hết 5 bát cơm, trước đó đến bát thứ 4 bố cười rồi nói:

  (Ảnh minh họa)

  (Ảnh minh họa)

  - Thằng này trông thế mà ăn khoẻ nhỉ?

  Lại còn khoe

  - Cháu ở nhà phải ăn 5 – 7 bát cơm ấy ạ.

  Ăn xong thì ngồi vừa xỉa răng, vừa thở… em với mẹ em dọn mâm bát còn anh ấy với bố em lên ăn hoa quả, nhà em có mua 1 hộp cherry mới, mang ra cho cả nhà ăn, nhìn anh ấy mắt nhìn đĩa cherry sáng cả lên. Mẹ em cầm đĩa:

  - Ăn cherry đi cháu.

  - Dạ vâng ạ.

  Thế là ngồi tìn tĩn lại vừa ăn cherry, vừa xem tivi, nhìn cái chỗ để hạt cherry, bố mẹ em mỗi người tầm 3-4 hạt, riêng ông ấy phải 20 – 30 cái hạt. Mà cứ thế vừa ngồi xem vừa ăn, đáng nhẽ là xong thì nên đứng dậy xin phép về đây ăn hết đĩa cherry mới đứng dậy:

  - Ôi cháu quên mất, cháu có việc phải về bây giờ, cháu xin phép cô chú ạ.

  - Ừ có việc thì đi đi kẻo muộn.

  - Dạ vâng ạ.

  Lúc em đưa ra, anh ấy lấy xe còn nói với em 1 câu:

  - Cơm nhà em ngon nhờ, hôm nào cho anh ăn ké nữa nhé.
  ….

  Vô duyên không chịu được ấy, trước ông cũng vô duyên rồi nhưng ai ngờ trước mặt bố em lại vậy, lúc em vào bố mẹ em cười rồi nói:

  - Thằng này lớn vậy mà vô tư nhỉ.

  Bố mẹ em nói thế thôi chứ thật ra là vô duyên đó ạ, chán, các anh giờ có người yêu mà qua nhà người yêu thì tem tém lại nhé… huhu đến sợ".

  Câu chuyện này nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số bênh vực chàng trai: "Bảo người ta tự nhiên như ở nhà rồi chê người ta vô duyên. Này là hết thương người ta rồi", "Bảo người ta tự nhiên như ở nhà rồi người ta tự nhiên lại bảo vô duyên. Phải tôi tôi ăn thêm bát nữa"...

  Thế nhưng không ít người đồng tình với cô gái: "Giả sử mà là con gái xem. Khéo lại được bài ca "nhà này không biết dạy con" rồi ấy", "Trường hợp này chúng tôi không muốn độ", "Người yêu bạn lấy hết cái vô duyên của thiên hạ mang về làm của riêng à, vậy là bạn may mắn lắm đấy", "Tự nhiên như ở nhà nhưng đừng quên mình là khách"...

  Bình luận trái chiều của dân mạng.

  Bình luận trái chiều của dân mạng.

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-dau-ra-mat-chang-trai-khien-bo-me-vo-tuong-lai-dung-hinh-khi-an-5-bat-com-nua-con-ga-gan-1-hop-cherry-dan-mang-phan-ung-nguoc-53597.html

  create

  Thiên Thanh / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-dau-ra-mat-chang-trai-khien-bo-me-vo-tuong-lai-dung-hinh-khi-an-5-bat-com-nua-con-ga-gan-1-hop-cherry-dan-mang-phan-ung-nguoc-53597.html