Làm bánh mỳ cho thêm rau, cô gái bị người yêu mắng và loạt tin nhắn khiến tất cả ngán ngẩm

  Muốn ăn bánh mỳ tận nơi được free ship, nam thanh niên đã có những phát ngôn khó nghe vô cùng.

  Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ gây chú ý của một cô gái. Bài viết như sau:

  "Chị ơi, em bị người yêu giận mấy hôm nay vì cái bánh mỳ. Sự tình là em làm ở quán bánh mỳ, anh ấy bảo em ship mà em bận, con bạn em nó ship lại lấy tiền ship của anh ấy. Xong em làm nhầm bánh mà anh ấy giận em mất mấy ngày. Em yêu anh ấy lắm, nhỡ anh ấy bỏ thì em không sống được mất. Chị giúp em với".

  Đoạn tin nhắn cặp đôi gửi cho nhau.

  Đoạn tin nhắn cặp đôi gửi cho nhau.

  Đính kèm với lời tâm sự này là những dòng tin nhắn bắt bẻ của chàng người yêu gửi qua. Theo đó, anh ta tức tối vì người yêu không tự tay mang đến khiến cho anh ta mất đi 15 nghìn tiền ship. Hơn nữa, chiếc bánh lại có rau - món ăn anh không hề thích.

  "Bây giờ đang yêu, chỉ có mỗi anh em còn không nhớ được sau này lấy nhau về rồi em làm sao chăm sóc được cho gia đình anh, bố mẹ anh".

  Cô gái nhẹ nhàng bảo không cho rau vào thì anh ta tiếp tục:

  "Không rau thì cái gì đây, cắn miếng rau ghê cả người. Em không xin lỗi được một câu à, còn cãi thế. Sau lấy nhau bố mẹ anh nói em cũng cãi lại vậy à".

  Đọc tin nhắn của anh chàng này gửi cho người yêu mà ai cũng phải ngao ngán. Bạn gái đi làm bận, mắc chút lỗi thôi nhưng anh ta không tiếc lời mắng mỏ, bắt bẻ đủ đường. Chuyện được ship đồ đến phải trả tiền là quá bình thường. Vậy mà anh ta không những muốn được miễn tiền bánh mà đến tiền ship hàng còn muốn không trả luôn.

  Những chi tiết nói về gia đình sau đó cũng chứng tỏ một điều nếu cưới phải anh chàng này, tương lai của cô gái chẳng lấy gì làm nhẹ nhàng, dễ chịu được.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Thế mới nói, đừng bao giờ quá nuông chiều người yêu của mình. Ai cũng cần dành cho nhau sự tôn trọng. Yêu phải người như anh chàng trong câu chuyện trên thì chỉ có tự làm khổ bản thân mình mà thôi. 

  Dân mạng còn bức xúc hơn bởi cô gái dường như chỉ có nhận toàn bộ lỗi lầm, xin tha thứ không hề thẳng thắn nói lên quan điểm. Thậm chí, cô còn định làm thêm một cái bánh nữa mang sang cho anh ta bớt giận nhưng bị từ chối.

  Nhiều người cho rằng, tốt nhất cô nàng nên nghĩ lại về mối quan hệ. Đơn giản bởi chuyện người yêu bận rộn với công việc mà không thông cảm, đòi hỏi chẳng có chừng mực như thế thì cưới nhau về chỉ có khổ mà thôi!

  Nguồn: https://baodansinh.vn/lam-banh-my-cho-them-rau-co-gai-bi-nguoi-yeu-mang-va-loat-tin-nhan-khien-tat-ca-ngan-ngam-820202488656194.htm

  create

  Nhật Hạ / baodansinh.vn

  Nguồn: https://baodansinh.vn/lam-banh-my-cho-them-rau-co-gai-bi-nguoi-yeu-mang-va-loat-tin-nhan-khien-tat-ca-ngan-ngam-820202488656194.htm