Hình ảnh mới nhất của cháu bé bị bắt cóc Bắc Ninh sau khi được giải cứu an toàn

  Cơ quan chức năng cho biết hiện cháu Gia Bảo đang được đưa về gia đình sau khi tìm thấy ở Tuyên Quang.

  Tin tức về việc tìm thấy bé Gia Bảo sau 1 ngày mất tích đang được xem là tiêu điểm tốt lành nhất hôm nay. Với nhiều người theo dõi vụ việc, trong thời gian ngắn, cơ quan công an đã giải cứu bé thành công thật sự khiến họ xúc động, nể phục.

  Theo tin chính thức, bé Gia Bảo được tìm thấy ở Tuyên Quang sau khi bị đối tượng bắt cóc đưa về nhà. Trước đó vào chiều tối qua 21/8, cháu bé được bố là anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1983) đưa ra công viên gần nhà chơi.

   

   

  Hình ảnh mới nhất của cháu bé ở Bắc Ninh sau khi được tìm thấy. Nguồn: CAND

  Hình ảnh mới nhất của cháu bé ở Bắc Ninh sau khi được tìm thấy. Nguồn: CAND

   

  Bé Gia Bảo bị đối tượng bắt cóc dẫn về nhà ở Tuyên Quang

  Bé Gia Bảo bị đối tượng bắt cóc dẫn về nhà ở Tuyên Quang

   

  Chỉ sau ít phút mất tập trung, anh Hưng đã không tìm thấy con đâu. Sau đó, anh Hưng đã nhờ những người xung quanh tìm kiếm và trình báo công an. Vụ việc sau đó gây chấn động mạng xã hội, một cuộc truy tìm được tổ chức trên cả Facebook, hàng triệu bài chia sẻ với hy vọng sớm tìm thấy bé Gia Bảo.

  Điều tốt lành đã đến khi Gia Bảo được công an tìm thấy với sức khỏe bình thường, cháu mặc bộ đồ màu vàng, được các cán bộ thăm hỏi và kiểm tra y tế. Theo lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, hiện Gia Bảo đang được đưa về nhà ở Bắc Ninh.

   

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-chau-be-bi-bat-coc-bac-ninh-sau-khi-duoc-giai-cuu-an-toan-1923550.html

  create

  Trọng Hiếu / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-chau-be-bi-bat-coc-bac-ninh-sau-khi-duoc-giai-cuu-an-toan-1923550.html