Hậu lùm xùm Ngân 98, Ngọc Trinh lại đăng đàn đáp trả cực thâm thuý

  Dù không đề cập đến một ai, nhưng những video gần đây mà Ngọc Trinh thực hiện đều khiến fan hoài nghi cô đang “đá xéo” những phát ngôn của Ngân 98.

  Những ngày vừa qua, các câu chuyện xoay quanh những lùm xùm không hay giữa Ngọc Trinh và Ngân 98 đã trở thành tâm điểm bàn tán và thu hút nhiều người quan tâm.

  Dù không chính thức đáp trả, nhưng thông qua những status đầy ẩn ý được Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ ngầm hiểu rằng cô nàng cũng có màn "đá động" ngược lại đầy thâm thuý.

  Ngọc Trinh liên tục bị dính vào những lùm xùm không hay. (Ảnh: FBNV)

  Ngọc Trinh liên tục bị dính vào những lùm xùm không hay. (Ảnh: FBNV)

  Ngọc Trinh quay video trend nhưng không quên "cà khịa"

  Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục đăng tải một đoạn video trend với nội dung lạ lẫm. Song, điều mà mọi người hưởng ứng quan tâm lại là dòng chú thích cực "gắt" của Ngọc Trinh khiến fan cũng "giật mình".

  Ngọc Trinh cực gắt khi nói về chuyện bỏ ngoài tai những lời thị phi. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Ngọc Trinh cực gắt khi nói về chuyện bỏ ngoài tai những lời thị phi. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Cụ thể cô ghi rằng: "Giả điếc với những thứ tiếng không cần thiết phải nghe". Chính từ đây, đoạn video nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ và ai ai cũng để lại ý kiến riêng của mình về phát ngôn của Ngọc Trinh.

  Nhiều fan kinh ngạc trước phát ngôn của Ngọc Trinh, người đẹp vẫn luôn

  Nhiều fan kinh ngạc trước phát ngôn của Ngọc Trinh, người đẹp vẫn luôn xéo xắt như thế. (Ảnh: FBNV)

  Nhiều fan cho rằng ắt hẳn cô nàng đang "đá xéo" những anti fan ngày đêm soi mói nói xấu mỹ nhân gốc Trà Vinh, nhưng vẫn có những bình luận lại viết cũng có thể Ngọc Trinh đang "đá xoáy" đến những phát ngôn của Ngân 98 có liên quan đến mình trong thời gian qua.

  Dù Ngọc Trinh không chỉ đích danh tên của ai, nhưng cư dân mạng đều cho rằng cô đang đáp trả Ngân 98. Và một điều mà không ai phủ nhận là trải qua bao sóng gió thị phi, giờ đây Ngọc Trinh đã mạnh mẽ và bản lĩnh, bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha.

  Chị Ngọc Trinh lên tiếng sau những phát ngôn của Ngân 98

  Sự việc một lúc một "nóng hổi" hơn khi chị gái Ngọc Trinh cũng chính thức góp mặt trong cuộc khẩu chiến. Dù không chỉ mặt gọi tên ai, nhưng hầu hết mọi người đều có thể ngầm hiểu rằng cô đang lên tiếng "dạy dỗ" Ngân 98.

  Chị Ngọc Trinh lên tiếng bảo vệ em gái của mình. (Ảnh: FBNV)

  Chị Ngọc Trinh lên tiếng bảo vệ em gái của mình. (Ảnh: FBNV)

  Cụ thể chị Ngọc Trinh thẳng thừng chia sẻ: "Bước vào xã hội không phải kiếm người nổi tiếng đu bám là sẽ nổi tiếng đâu em nhé. Hãy cẩn thận cái miệng, đừng để hại cái thân. Không biết em là ai, một người vô danh. Đụng đến gia đình chị thì không được em nhé".

  Ngân 98 khiến fan ngán ngẩm khi liên tục tạo

  Ngân 98 khiến fan ngán ngẩm khi liên tục tạo drama . (Ảnh: FBNV)

  Trước đó, Ngân 98 mạnh dạn tuyên bố bản thân sẽ không xin lỗi về những phát ngôn cũng như cho rằng Ngọc Trinh "tự nhột" khi tự nhận bản thân giàu và cặp kè đại gia. Cô cũng cho rằng cái tên Ngọc Trinh phải đi chung với Ngân 98 thì mới được nhiều người chú ý.

  Sau những lùm xùm không hay này, cái tên Ngọc Trinh và Ngân 98 bỗng chốc phủ sóng khắp mọi diễn đàn. Song sự ủng hộ của netizen lại nghiêng về Ngọc Trinh nhiều hơn.

  Ảnh: Tổng Hợp

  Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hau-lum-xum-ngan-98-ngoc-trinh-lai-dang-dan-dap-tra-cuc-tham-thuy-230049.html

  create

  Choe Nguyen / thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hau-lum-xum-ngan-98-ngoc-trinh-lai-dang-dan-dap-tra-cuc-tham-thuy-230049.html