Đến đón con trai đi chơi 1/6, Nhật Kim Anh bị gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà

  Dòng status dài và đầy bức xúc, thậm chí bất lực của Nhật Kim Anh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

  Mới đây, Nhật Kim Anh đã đăng 1 status dài trên trang cá nhân, kể về nỗi uất ức khi không thể đón con trai đi chơi, đi mua sắm nhân ngày 1/6 vì sự cản trở của chồng cũ và ông bà nội của con. 

  Nguyên văn status như sau:

  'Con trai yêu của mẹ! 

  Ngày Mai là lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2, con trai của mẹ phải đi học, nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích! Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa, thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày và xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ thôi cũng không được. Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1,2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. 

  Muốn 2 mẹ con đi ăn, hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được.

  Đến giờ phút này thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai??? Mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế, hết lần này đến lần khác họ hành hạ mẹ.

  Từ ngày ra toà ly hôn, tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ! Nếu  như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội, giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối, thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng. 

  Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, sợ đủ thứ, sợ mang con theo đi làm này đây mai đó,sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ, sợ con khổ, nên mới để con ở lại với ba! 

  Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con, mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ hè hay những ngày lễ tết, nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng.

  Mọi thứ đã đi quá xa, đã không như mẹ nghĩ, để rồi ngày hôm nay mẹ phải trả một cái giá quá đắt thế này !và phải nghe những lời rêu rao từ họ là mẹ bỏ con. 

  Phải chi hồi đó mẹ mạnh mẽ không nghe lời họ, cứ quyết ôm con cùng theo, lang bạt khổ thể xác một chút thôi. Nhưng hạnh phúc mẹ con mình bên nhau chứ không phải như bây giờ 5 năm rồi, mẹ đã phải chịu đựng 5 năm rồi Tin àh!

  Nhật Kim Anh và chồng cũ.

  Nhật Kim Anh và chồng cũ.

  Chẵng lẽ nỗi ích kỉ muốn chiếm cháu nội và không muốn cho cháu nội theo mẹ là nghệ sỹ, sợ cháu nội nối nghiệp mẹ đã khiến cho ông bà nội và ba con ra nông nỗi này sao.

  Đến khi nào mẹ con mình mới được thật sự sống bên nhau đây???? 

  Nếu đợi tháng 6 hoặc tháng 7 này ra toà phúc thẩm nữa thì ba và ông bà nội con đã trì hoãn được hơn 1 năm rồi!!!...' 

  Nhật Kim Anh chia sẻ nhật ký tin nhắn không 1 lần được hồi âm của chồng từ hồi giữa tháng 5 tới nay.

  Nhật Kim Anh chia sẻ nhật ký tin nhắn không 1 lần được hồi âm của chồng từ hồi giữa tháng 5 tới nay.

  Bài đăng của Nhật Kim Anh đã hé lộ thêm về cuộc sống của cô trước và sau khi ly hôn. Nếu như trước khi ly hôn, điều khiến tinh thần Nhật Kim Anh bị giày vò, giằng xéo là những trận bạo hành từ người chồng đầu ắp tay gối thì sau đó lại 'bạo hành tinh thần' vì nhà chồng cấm cô gặp mặt con trai. 

  Mặc dù không có 'lời kêu cứu' nào song đọc từng dòng trong status của Nhật Kim Anh, ai cũng có thể cảm nhận được sự bất lực và mệt mỏi của cô.

  Được biết, Nhật Kim Anh liên tục đấu tranh giành quyền nuôi con từ khi ly hôn đến nay. Hồi tháng 3, Tòa đã chấp nhận giao quyền nuôi con cho nữ ca sĩ, nhưng phía Ngô Nguyễn Phúc Bảo Lộc chồng cũ của Nhật Kim Anh) và luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông vắng mặt tại phiên tòa này. 

  Nhật Kim Anh và chồng cũ tại Tòa.

  Nhật Kim Anh và chồng cũ tại Tòa.

  Tuy nhiên sau đó VKSND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã có kháng nghị với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23/3/2020 của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người giữ quyền nuôi con sau ly hôn của nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (tức diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bảo Lộc. Lý do là vì Nhật Kim Anh là người nổi tiếng, thường xuyên đi diễn xa, thêm nữa chồng cũ là người nuôi con từ trước đến nay nên để cháu bé không bị xáo trộn cuộc sống, việc để anh Lộc tiếp tục nuôi con phù hợp hơn. 

  Sau đó Nhật Kim Anh bức xúc đăng status thắc mắc vì sao lại cho rằng người nổi tiếng, hoạt động nghệ thuật thì không thể chăm sóc tốt cho con trai. Tuy nhiên có vẻ như đến bây giờ vụ việc vẫn chưa ngã ngũ và cô vẫn gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục giành quyền lợi nuôi con cho mình.

  Mặc dù khó khăn nhưng Nhật Kim Anh tuyên bố cô không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục chiến đấu giành lại quyền nuôi dưỡng con trai.

  Mặc dù khó khăn nhưng Nhật Kim Anh tuyên bố cô không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục chiến đấu giành lại quyền nuôi dưỡng con trai.

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-don-con-di-choi-16-nhat-kim-anh-bi-chong-cu-duoi-ra-khoi-nha-1857918.html

   

  create

  Pimo / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ve-don-con-di-choi-16-nhat-kim-anh-bi-chong-cu-duoi-ra-khoi-nha-1857918.html