Cô gái không qua khỏi do bị giật điện khi ngã xuống đường ngập nước

  Nghe thấy tiếng kêu cứu ở đường, người dân chạy tới thì phát hiện ra có điện nên đã khẩn trương dùng vật liệu cách điện để ứng cứu 3 nạn nhân.

  Chiều 18/8, trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập sâu, gây khó khăn cho việc di chuyển của mọi người.

  Tối cùng ngày, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi cô gái chở theo 2 người khác bị ngã xuống khu vực nước ngập, sau đó không qua khỏi do bị điện giật.

   

  Nhân viên điện lực có mặt tại khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: VOV)

  Nhân viên điện lực có mặt tại khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: VOV)

   

  Ngã xuống đường ngập nước khi đang di chuyển

  Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h đêm ngày 18/8, tại khu vực đường Tô Vĩnh Diện, thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chị Đ. đèo theo 1 cô gái cùng 1 cháu nhỏ đi qua đường Tô Vĩnh Diện. 

  Khi đi tới đoạn đường thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, 2 cô gái điều khiển xe máy đi vào lề đường. Tuy nhiên do đường ngập nước, xe máy bị đổ ra khiến cả 3 ngã xuống, nằm dưới đường kêu cứu.

   

  Khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: Lao động)

  Khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: Lao động)

   

  Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân chạy tới thì phát hiện ra có điện nên đã khẩn trương dùng vật liệu cách điện để ứng cứu. 3 nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên 1 cô gái đã không qua khỏi, trong khi 2 người còn lại bị thương.

  Khu vực xảy ra tai nạn có bó dây dưới lòng đường

  Trong sáng 19/8, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Tại vị trí các nạn nhân bị ngã vào tối 18/8, mặt đường vẫn còn có nước, nhiều "ổ gà" loang lổ. Ngoài ra, kế bên có 1 bó dây cáp viễn thông với nhiều đoạn bị tróc vỏ, nằm dưới lòng đường. Theo Vietnamnet, qua báo cáo ban đầu, khu vực xảy ra tai nạn còn có hệ thống dây điện của ngành điện lực quản lý.

   

  Bó dây cáp nằm dưới lòng đường ở khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: Lao động)

  Bó dây cáp nằm dưới lòng đường ở khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: Lao động)

   

  1 người dân sống ở gần khu vực xảy ra tai nạn và cũng là người tham gia giải cứu các nạn nhân cho biết vào thời điểm xảy ra sự việc, trời mưa to và đường ngập tới gần nửa mét. "Tôi đang ở trong nhà, nghe tiếng kêu la liền chạy ra nhưng bị điện giật nên quay lại. Sau khi dùng thanh gỗ và ống nhựa cứu bé trai, khoảng 5 phút sau khi đưa bó dây điện lên cao, tôi mới có thể đưa 2 cô gái ra ngoài." - người đàn ông cho biết thêm.

   

  Cơ quan chức năng điều tra vụ việc (Ảnh: VNExpress)

  Cơ quan chức năng điều tra vụ việc (Ảnh: VNExpress)

   

  Thông tin do Phó chủ tịch UBND TP Dĩ An cung cấp trên VNExpress cho biết báo cáo nhanh của cơ quan công an cho thấy nạn nhân không qua khỏi là do điện giật, và hiện đang điều tra nguồn điện xuất phát từ đâu. 

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

   

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/co-gai-khong-qua-khoi-do-bi-giat-dien-khi-nga-xuong-duong-ngap-nuoc-239373.html

  create

  Diệu Linh / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/co-gai-khong-qua-khoi-do-bi-giat-dien-khi-nga-xuong-duong-ngap-nuoc-239373.html