Chồng tẩm hóa chất vào người vợ, châm lửa đốt

  Người chồng sau khi tẩm hóa chất vào người vợ rồi châm lửa đốt đã đi xe máy lên xã khai báo.

  Xác nhận với báo chí, đại diện UBND xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, công an huyện Kiến Xương đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người chồng phóng hỏa khiến vợ bị bỏng nặng.

  Vào khoảng 20h ngày 23/8, anh Đoàn Ngọc Huy (38 tuổi, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đã dùng chất gây cháy tạt vào vợ rồi châm lửa đốt.

  Một số người dân chứng kiến vụ việc hết sức kinh hãi cho biết, khi người vợ chạy ra ngoài đường vẫn trong tình trạng cơ thể đang bốc cháy. Người dân thấy vậy vội tới dập lửa, khẩn trương đưa nạn nhân đi bệnh viện.

  Đại diện UBND xã Bình Nguyên cho biết, sau khi gây ra hành vi trên, nghi phạm Huy đã đi xe máy lên xã khai báo mình đã đốt vợ. Bản thân người chồng cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

  Đến sáng 24/8, Sở Y tế Thái Bình cho biết, do nạn nhân bị bỏng khoảng 90%, tiên lượng xấu nên đã chuyển người phụ nữa này lên Viện Bỏng Quốc gia.

  Cũng theo đại diện UBND xã Bình Nguyên, bước đầu xác định nguyên nhân vụ đốt vợ do mâu thuẫn gia đình. Hàng xóm của gia đình cho biết, thời gian gần đây, vợ chồng anh Huy thường xuyên xảy ra cãi vã.

  Được biết hai vợ chồng anh Đoàn Ngọc Huy có với nhau 3 đứa con, vợ làm ở công ty, chồng làm nghề hàn. Từ trước tới nay, vợ chồng anh Huy không có mâu thuẫn gì với người dân xung quanh, chủ yếu mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình.

  Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chong-tam-hoa-chat-vao-nguoi-vo-cham-lua-dot-3417801/#slideshow

  create

  Thu Thủy / baodatviet.vn

  Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chong-tam-hoa-chat-vao-nguoi-vo-cham-lua-dot-3417801/#slideshow