CĐM xuýt xoa khi Trấn Thành đi chất vấn nhưng vẫn không quên nựng mèo

  Đến nhà người ta để đối chất trực tiếp, thế nhưng Trấn Thành vẫn không quên nựng mèo. Hành động này đã khiến cho CĐM cảm thấy vô cùng thích thú.

  Mèo vốn là loại thú cưng được nhiều người yêu thích, thậm chí có nhiều biệt danh mà con người đã đặt cho loài vật dễ thương này như: Hoàng thượng, boss,... Với những người yêu mèo mà nói, mọi hành động đáng yêu của chúng đều có thể khiến cho con người dễ dàng "tan chảy".

  Mới đây đoạn video Trấn Thành đi tới nhà 2 cô gái đã tạo nên những tin đồn thất thiệt về mình để chất vấn thu hút được rất nhiều sự quan tâm, trong đó hình ảnh anh cưng nựng mèo tại nhà của hai cô gái này khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú.

  Trấn Thành và Hari thường xuyên cập nhật những video thú vị về những chú mèo của mình. (Ảnh: FBNV)

  Trấn Thành và Hari thường xuyên cập nhật những video thú vị về những chú mèo của mình. (Ảnh: FBNV)

  Đi chất vấn nhưng vẫn nựng mèo

  Tin đồn của Trấn Thành trong những ngày qua đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trấn Thành ngay sau đó đã khẳng định tin tức đó là giả mạo và có động thái đáp trả, xử lý vụ việc thông qua pháp luật. Sau đó anh đã cùng với luật sư tới nhà gặp mặt hai người tung tin đồn về mình để chất vấn.

  Nhưng bên cạnh không khí căng thẳng thì khán giả cảm thấy vô cùng thích thú trước hình ảnh Trấn Thành nựng mèo "nhà người ta".

  Dù có ở đâu thì cũng nựng xíu đã. (Ảnh chụp màn hình)

  Dù có ở đâu thì cũng nựng xíu đã. (Ảnh chụp màn hình)

  Anh dường như chẳng muốn rời tay khi đang vuốt ve chút nào. (Ảnh chụp màn hình)

  Anh dường như chẳng muốn rời tay khi đang vuốt ve chút nào. (Ảnh chụp màn hình)

  Ngay lập tức CĐM đã chia sẻ sự thích thú của mình trước hình ảnh đáng yêu này:

  "Làm sao mà cưỡng lại được sức hấp dẫn của tụi nó"

  "Chúng ta không được cãi nhau trước mặt chú mèo"

  "Chắc nhìn nó anh Xìn lại nhớ tới Hoàng Thượng bị cạo lông ở nhà"

  "Thấy mèo thì thế nào cũng phải nựng nựng mới được"

  "Dù thế nào thì kiếp con sen nó đã vận vào người, ăn vô máu... Thấy phải nựng một cái chứ"

  Được biết Trấn Thành vốn là một trong những người yêu thú nuôi vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí. Gia đình nhỏ hiện có đủ cả chó lẫn mèo, thế nhưng có lẽ quen thuộc với nhiều khán giả nhất chắc là câu chuyện về chú mèo Mỹ lông dài (Maine Coon) được anh chàng ưu ái đặt tên là Trấn Xì.

  Chú mèo Trấn Xì của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

  Chú mèo Trấn Xì của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

  Có lẽ vì rất yêu thích mèo nên khi tới nhà hai cô gái để nghiêm túc thực hiện buổi chất vấn, anh chàng vẫn không quên vuốt ve, cưng nựng. Thậm chí anh còn nhẹ nhàng nói: "Đi đi con, đi qua kia" để chú mèo ra khỏi nơi thực hiện cuộc nói chuyện chất vấn.

  Những hình ảnh này có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. Vì dù trong hoàn cảnh nào, nếu trước mặt là một chú mèo đáng yêu, với những người yêu mèo thì khó ai có thể kiềm chế mà không vuốt ve chúng một lát.

  Những "con sen" nổi tiếng của showbiz Việt

  Không chỉ Trấn Thành mà trong showbiz Việt còn có nhiều người yêu mèo và tình nguyện trở thành "con sen" cho chúng.

  Bạn thân của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cũng có sở hữu một chú mèo có tên là Yuumi. Bởi vì Yuumi rất thích tắm thế nên anh thường hay tranh thủ thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để chiều "boss". 

  Dù có bận nhưng vẫn phải có thời gian để chiều Hoàng thượng. (Ảnh: FBNV)

  Dù có bận nhưng vẫn phải có thời gian để chiều Hoàng thượng. (Ảnh: FBNV)

  Một nàng sen xinh đẹp khác chính là Bảo Anh, cô sở hữu tới 2 chú mèo. Trong thời gian nghỉ dịch vừa rồi cô đã thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật với hai chú mèo cưng. 

  Bảo anh chụp ảnh cùng chú mèo cưng của mình. (Ảnh: FBNV)

  Bảo anh chụp ảnh cùng chú mèo cưng của mình. (Ảnh: FBNV)

  Chi Pu cũng là một trong những người nổi tiếng lọt vào danh sách "con sen tận tuỵ" của những chú mèo. Mèo của Chi Pu có tên là Pumeo và thường xuyên được nữ ca sĩ cho diện đồ hiệu và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

  Sen đẹp thì nhất định Hoàng thượng cũng phải xịn . (Ảnh: FBNV)

  Quả thực vẻ đẹp của "hoàng thượng" có một sức hấp dẫn rất lớn với chúng ta. Chỉ với vẻ ngoài đáng yêu mà những chú mèo này có thể làm cho con người tan chảy, kể cả trong lúc căng thẳng, các "con sen" cũng khó lòng mà kiềm chế.

  Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/cdm-xuyt-xoa-khi-tran-thanh-di-chat-van-nhung-van-khong-quen-nung-meo-230919.html

  create

  Quỳnh Anh / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/cdm-xuyt-xoa-khi-tran-thanh-di-chat-van-nhung-van-khong-quen-nung-meo-230919.html