Cắm cho chồng mấy ‘cái sừng‘ rồi bỏ đi biền biệt suốt 10 năm, cô vợ mặt dày quay lại nhờ cậy lúc ốm đau gây phẫn nộ

  Sau khi ngoại tình và bị chồng bắt gặp, người phụ nữ đã bỏ đi 10 năm nhưng đến khi bị bệnh không có ai chăm sóc, cô ta lại xin quay về với chồng con.

  Chị Trần năm nay 45 tuổi, sống ở Trung Quốc, là một công nhân bình thường. Chị Trần và anh Dương đã kết hôn cách đây được 15 năm và có với nhau một đứa con. Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng vô cùng tồi tệ, chị Trần và chồng thường xuyên cãi vã, thậm chí khi mất bình tĩnh, anh Dương còn ra tay đánh vợ. Vì vậy, chị Trần đã bỏ nhà đi cách đây mấy chục năm.

  Chị Trần bỏ nhà đi 10 năm, tới khi ốm đau lại muốn quay về bên chồng.

  Chị Trần bỏ nhà đi 10 năm, tới khi ốm đau lại muốn quay về bên chồng.

  Nhiều năm qua, chị Trần đi làm thêm bên ngoài, không có lấy một người thân bên cạnh, nhưng chị cũng chẳng ghé về thăm anh Dương và con lấy một lần. Thời gian gần đây, chị Trần bị ốm và phải nhập viện nhưng không có ai chăm sóc. 

  Lúc này, chị Trần quay về nhà, cầu xin chồng tha thứ. Chị Trần nghĩ rằng anh Dương sẽ nghĩ tới đứa con mà tha thứ và cho chị trở về nhà. Thế nhưng, có nằm mơ chị Trần cũng chưa bao giờ nghĩ rằng anh Dương còn không cho chị bước vào cửa.

  Anh Dương nhất quyết không cho vợ vào nhà.

  Anh Dương nhất quyết không cho vợ vào nhà.

  Vợ chồng cãi nhau là chuyện rất bình thường, nhưng nếu bỏ nhà đi biền biệt hơn chục năm trời rồi đến khi ốm đau bệnh tật lại quay về thì thật khó lòng chấp nhận nổi. Tuy nhiên, nếu cả hai có thể hòa giải, gạt bỏ những định kiến cũ thì vẫn có khả năng quay về như xưa. Tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của anh Dương. 

  Khi phóng viên trao đổi với anh Dương, sự thật mới được sáng tỏ. Anh Dương nói rằng, cách đây 10 năm, chị Trần là một người ham vật chất, luôn chê anh gia cảnh nghèo khó. Chị Trần có mối quan hệ không rõ ràng với nhiều người trong thông, suốt ngày không ở nhà nên hai người thường xảy ra tranh cãi. Trong lúc mất bình tĩnh, anh Dương đã đánh chị Trần.

  Chị Trần nghĩ rằng chồng sẽ cho mình ở lại nhưng không ngờ chị lại bị đuổi đi.

  Chị Trần nghĩ rằng chồng sẽ cho mình ở lại nhưng không ngờ chị lại bị đuổi đi.

  Thế nhưng, chị Trần vẫn không chịu sửa tính nết, ở nhà làm người vợ hiền, mẹ đảm. Một lần, anh Dương đã bắt quả tang vợ cùng một vài người đàn ông khác ra con thác sau núi tắm rửa. Hai người lại tiếp tục xảy ra cãi vã và kể từ lần đó, chị Trần đã bỏ nhà đi. Vì vậy, bây giờ chị Trần ốm đau trở về nhà, anh Dương không thể chấp nhận nổi người vợ này nữa.

  Trước lời cáo buộc của chồng, chị Trần hoàn toàn thừa nhận mọi lỗi lầm. Chị Trần nói rằng chị rất dằn vặt, mong được chồng tha thứ. Nhưng cuối cùng, anh Dương từ chối thương lượng, nói rằng anh không muốn quan tâm tới chị Trần nữa. Chị Trần không còn cách nào khác đành phải rời đi.

  Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước thái độ của chị Trần. Một số người bình luận:

  “Đúng là mặt dày trơ trẽn mà. Đã ngoại tình còn bỏ đi biền biệt 10 năm, giờ ốm đau thì về đòi chồng con chăm sóc ư?”,

  “Bị đuổi đi là đúng. Chị ta đáng nhận cái kết như vậy”,

  “Chắc chị ta bị mất dây thần kinh xấu hổ rồi. Làm ra những chuyện như vậy mà còn mặt mũi quay lại ư?”.

  Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/co-vo-mat-day-quay-lai-nho-cay-chong-luc-om-dau-sau-10-nam-bo-nha-di-20201009162430089.html

  create

  Phương An / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/co-vo-mat-day-quay-lai-nho-cay-chong-luc-om-dau-sau-10-nam-bo-nha-di-20201009162430089.html