Bé gái khóc nức nở, ôm chặt chân không cho mẹ bắt mèo, tấm ảnh cuối khiến tất cả vừa thương vừa buồn cười

  Một con mèo đã rời khỏi nhà, cô bé quyết không để mẹ cho tiếp 2 con còn lại.

  Câu chuyện dễ thương của bé gái yêu mèo đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Giống như bao người nuôi thú cưng, cô bé cũng không nỡ để những con mèo của mình vào tay chủ khác.

  Khi biết mẹ đã cho một con mèo, cô bé ngồi thần người, mặt bí xị, chẳng nói chẳng rằng. Biết mẹ có ý định cho nốt 2 con mèo còn lại, cô bé nhất quyết ngăn cản. Em khóc lóc, thậm chí ôm chặt lấy chân mẹ để bảo vệ 2 con mèo.

   

  Cô bé thẫn thờ khi biết một con mèo đã bị cho đi

  Cô bé thẫn thờ khi biết một con mèo đã bị cho đi

   

  Hai con mèo mà cô bé nuôi cũng chuẩn bị

  Hai con mèo mà cô bé nuôi cũng chuẩn bị ra đi

   

   

  Lần này thì nhất quyết ngăn cản mẹ

  Lần này thì nhất quyết ngăn cản mẹ

   

   

  Những người nuôi thú cưng hẳn sẽ thấy đồng cảm với em bé này. Có lẽ những con mèo đã trở thành thành viên trong gia đình và cô bé không bao giờ muốn rời xa chúng. Tình yêu thương và sự thân thiết của con trẻ với thú nuôi khiến nhiều người lớn phải bất ngờ.


  Dân mạng bày tỏ cảm xúc khác nhau khi xem chùm ảnh này. Một số người bật cười vì biểu cảm đáng yêu của cô bé. Số khác lại thấy thương.

  "Ngày xưa mình từng bị mất con chó yêu quý nhất nên hiểu tâm trạng cô bé. Nhà bên có bà hỏi mua để thịt làm cỗ đám cưới. Lúc nó bị bắt, mình khóc như mưa, cứ thút thút từ sáng đến tối, bỏ luôn cả bữa. Cái gì gắn bó với mình lâu cũng để sinh tình cảm vậy đó", một dân mạng chia sẻ.

  "Nhà mình cũng thế nên bây giờ nuôi 15 con mèo rồi. Đông quá thì phải cho bớt đi chứ nuôi không nổi nhưng mà hễ đến giờ chia ly là lại thôi, thương chúng nó lắm!", tài khoản Vu Trung viết.

  Link nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/be-gai-khoc-nuc-no-om-chat-chan-khong-cho-me-bat-meo-tam-anh-cuoi-khien-tat-ca-vua-thuong-vua-buon-cuoi-8202018151518267.htm

  create

  PV / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/be-gai-khoc-nuc-no-om-chat-chan-khong-cho-me-bat-meo-tam-anh-cuoi-khien-tat-ca-vua-thuong-vua-buon-cuoi-8202018151518267.htm