Yêu mà không cưới, cô gái Việt bị trai Nhật đâm đơn kiện ra tòa

  Tốn 'thanh xuân', tiền bạc và tình cảm nhưng cô gái Việt Nam này lại không chịu làm đám cưới với mình, anh chàng Nhật Bản tức giận thuê luật sư đâm đơn kiện ra tòa.

  Các cặp đôi yêu nhau thường mong muốn có thể cùng nắm tay nhau đến cuối cuộc đời. Chính vì vậy, kết hôn là cái kết viên mãn cho một cuộc tình.

  Thế mà chàng thanh niên này lại đâm đơn ra tòa để kiện cô người yêu của mình chỉ vì yêu mà không cưới khiến dân tình không khỏi "khó hiểu".

  Đám cưới là cái kết viên mãn nhất cho một cuộc tình. (Ảnh minh họa - E.V)

  Đám cưới là cái kết viên mãn nhất cho một cuộc tình. (Ảnh minh họa - E.V)

  Yêu không cưới nên đâm đơn kiện ra tòa

  Câu chuyện được CĐM truyền tay nhau trong những ngày mới đây. Theo đó, một cô gái Việt Nam đã bị anh chàng người yêu Nhật Bản đâm đơn ra tòa để kiện.

  Được biết, tại Nhật, câu chuyện yêu mà không cưới bị kiện chẳng phải là xa lạ gì. Những cô nàng "khi yêu hết mình" cả trong chuyện tình cảm và vật chất nhưng đến lúc hỏi cưới thì lại lần lữa, từ chối lời cầu hôn không ít trường hợp đã bị kiện vì tội "lợi dụng tình cảm bào mòn tài sản".

  Theo chia sẻ, chắc hẳn anh chàng này phải "cay cú" lắm, bởi tiền để thuê luật sư kiện tụng bên Nhật Bản khá là đắt đỏ, thế mà anh chàng sẵn sàng bỏ tiền ra để kiện chị này chỉ vì... không cưới.

  Dân tình lên tiếng giải thích và hóng cái kết

  Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ, rất nhiều dân tình đã lên tiếng để làm rõ việc này. Hóa ra cô gái Việt này được cho là đã có người yêu, thế nhưng vẫn "qua lại" và nhận quà cáp từ anh chàng người Nhật này. Vì vậy khi anh chàng phát hiện ra đã tức giận và đâm đơn kiện với lý do yêu không cưới là có thật. 

  Nhiều người lên tiếng giải thích rõ về vụ việc trên. (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp - Hội Nhiều Chuyện)

  Nhiều người lên tiếng giải thích rõ về vụ việc trên. (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp - Hội Nhiều Chuyện)

  Những ý kiến và chia sẻ khác từ CĐM. (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp - Hội Nhiều Chuyện)

  Những ý kiến và chia sẻ khác từ CĐM. (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp - Hội Nhiều Chuyện)

  Cộng đồng mạng không ít người đưa quan điểm nếu một người chi tiền cho mục đích kết hôn mà đối phương không cưới nữa thì cũng có thể cần... đòi lại. Hiện tại, dân tình vẫn đang hóng hớt cái kết cuối cùng của câu chuyện trên đây.

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/yeu-ma-khong-cuoi-co-gai-viet-bi-trai-nhat-dam-don-kien-ra-toa-61460.html

  create

  Dương Thị Kim / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/yeu-ma-khong-cuoi-co-gai-viet-bi-trai-nhat-dam-don-kien-ra-toa-61460.html