Xôn xao clip người đàn ông mù ăn xin bị một phụ nữ đánh đập bầm tím khắp người

  Phát hiện người đàn ông ăn xin đi lang thang với những vết bầm tím trên cơ thể, người dân đã đưa đi tắm rửa, quay clip những vết thương để tố cáo người b.ạ.o h.à.n.h.

  Ngày 7/7, cơ quan chức năng xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ vụ việc liên quan đến đoạn clip phản ánh một người phụ nữ trên địa bàn xã này nghi đ.á.n.h đ.ậ.p một người đàn ông mù đi ăn xin dẫn đến bầm tím khắp cơ thể.

  Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông mù ăn xin với nhiều vết thương trên cơ thể, đầu chảy máu, lưng, tay, chân có nhiều vết bầm tím lớn.

  Trên người đàn ông này bị nhiều vết bầm tím lớn ở lưng, tay...

  Trên người đàn ông này bị nhiều vết bầm tím lớn ở lưng, tay...

  Nội dung đoạn clip này tố cáo người đ.á.n.h đ.ậ.p người đàn ông trên là một phụ nữ trú tại xã Trung Thành (Yên Thành). Khi xem đoạn clip này, dư luận phẫn nộ bởi một người đàn ông khuyết tật, có hoàn cảnh éo le nhưng vẫn bị đ.á.n.h đ.ậ.p, b.ạ.o h.à.n.h.

  Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông trong clip trên là Nông Văn T. (SN 1984). Người này bị mù và thường xuyên đi lang thang để xin ăn trên địa bàn các huyện Đô Lương, Yên Thành...

  Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

  Đầu người đàn ông này cũng bị chảy máu.

  Đầu người đàn ông này cũng bị chảy máu.

  Ông Hoàn cho biết thêm, bước đầu qua xác minh cho thấy, người được nhắc đến trong clip trên nghi đánh đập anh T. là chị Phan Thị H. (SN 1967, trú ở xóm 6, xã Trung Thành).

  Chị H. và anh T. về sống chung với nhau khoảng 8 năm nay nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai thường ngày đi lang thang xin ăn và thuê nhà ở trọ trên địa bàn huyện Đô Lương.

  Đêm 4/7, hai người này đi ăn tối, uống bia rồi trở về nhà trọ. Giữa anh T. và chị H. xảy ra cãi vã rồi xô xát với nhau.

  Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này bỏ đi lang thang. Người dân phát hiện nên đưa đi tắm rửa thì mới phát hiện trên người có nhiều vết bầm tím trên lưng. Người dân sau đó đã dùng điện thoại quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

  Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

  Nguồn: http://toquoc.vn/xon-xao-clip-nguoi-dan-ong-mu-an-xin-bi-mot-phu-nu-danh-dap-bam-tim-khap-nguoi-8202077101638969.htm

  create

  Ngọc Tú / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/xon-xao-clip-nguoi-dan-ong-mu-an-xin-bi-mot-phu-nu-danh-dap-bam-tim-khap-nguoi-8202077101638969.htm