Vụ anh GrabBike Sài Gòn phát hiện người yêu ôm eo thanh niên Vario: Anh Grab chỉ là người yêu cũ, còn nợ cô gái 22 triệu tiền mua xe nên bất chấp níu kéo?

  Diễn biến tiếp theo vụ việc anh GrabBike trong câu chuyện “bắt gặp người yêu đang ôm eo thanh niên Vario lượn khắp Sài Gòn” khi có nguồn tin từ một học viên của cô gái này chia sẻ về cho chúng tôi toàn bộ nguyên nhân dẫn tới câu chuyện trên.

  Trước đó, cư dân mạng xôn xao đoạn clip được cho là anh GrabBike đang chạy xe ngoài đường thì phát hiện người yêu của mình đang lượn lờ trên chiếc Vario cùng chàng trai khác. Ngay lập tức, những khoảnh khắc được ghi vào ống kính của người đi đường đã nhanh chóng lan tỏa khắp mạng xã hội và nhận về nhiều tranh cãi trái chiều.

  Đoạn clip thanh niên GrabBike và cô người yêu cùng chàng trai Vario:

  Đoạn clip thanh niên GrabBike và cô người yêu cùng chàng trai Vario:

  Được biết, ngay sau khi bài viết được đăng tải về những gì mà anh GrabBike kia “tố” người yêu mình lăng nhăng, thì mới đây bạn bè bên phía cô gái cũng đã gửi thông tin sự thật về câu chuyện lần này cho chúng tôi.

  Theo đó, anh GrabBike này và cô gái đã chia tay được hơn 1 tháng nhưng vì nhiều lý do, anh Grab vẫn cố níu kéo người yêu cũ quay lại với mình.

  Chân dung cô gái trong câu chuyện trên (Ảnh: NVCC)

  Chân dung cô gái trong câu chuyện trên (Ảnh: NVCC)

  Được biết trong thời gian chung sống với nhau, anh Grab được cô gái này lo toan toàn bộ từ ăn uống, ngủ nghỉ đến xe cộ (xe do cô gái mua, thanh niên Grab còn nợ lại cô gái 22 triệu chưa thanh toán). Cô gái là một giáo viên nghề, gia đình khá giả. Được biết khi chia tay, anh GrabBike còn trách móc “bởi vì khi yêu nhau em bảo bọc anh quá nhiều nên bây giờ anh mới hư như vậy?!”.

  Đoạn tin nhắn của cô gái và anh GrabBike (Ảnh: NVCC)

  Đoạn tin nhắn của cô gái và anh GrabBike (Ảnh: NVCC)

  Được biết cô gái này tên T.T, còn anh Grab tên Long (ở nhà gọi là Tùng). Trong thời gian còn quen, cô gái này cũng đã thuê một phòng trong căn nhà của anh Grab để tiện việc dạy nghề cho học viên.

  Tuy nhiên, theo như thông tin chúng tôi được cung cấp, sau vụ việc trên, toàn bộ học viên đã phải tạm nghỉ để chờ cô chuyển địa điểm mới vì “việc đã đi quá xa và không thể nào tiếp tục thuê căn phòng ở nhà anh Grab này được nữa”.

  Căn phòng mà cô gái này thuê trong nhà của anh GrabBike để làm phòng dạy nghề cho các học viên (Ảnh: NVCC)

  Căn phòng mà cô gái này thuê trong nhà của anh GrabBike để làm phòng dạy nghề cho các học viên (Ảnh: NVCC)

  Được biết ngay sau khi sự việc xảy ra,phía bạn bè anh Grap đã cho rằng cô gái trên lăng nhăng, cắm sừng bạn mình. Còn như thông tin được phía bạn bè cô gái cung cấp thì họ đã chia tay, và anh GrapBiKe " vì níu kéo bất chấp mà làm ảnh hưởng tới cô gái cùng mối quan hệ mới như trong clip được chia sẽ".

  Sự thật về câu chuyện được phía bạn bè cô gái chia sẻ (Ảnh: NVCC)

  Sự thật về câu chuyện được phía bạn bè cô gái chia sẻ (Ảnh: NVCC)

  Hiện tại, cô gái trên đã khóa Facebook cá nhân và không chia sẻ bất kì thông tin gì thêm về vụ việc vì đang lo chuyển cơ sở dạy học sang một địa điểm khác. Mọi thông tin mới nhất về vụ việc lần này chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất có thể cho bạn đọc.

  Nguồn: https://8dalat.com/chuyen-anh-grabbike-sai-gon-phat-hien-nguoi-yeu-om-eo-thanh-nien-vario-anh-grab-chi-la-nguoi-yeu-cu-con-no-co-gai-22-trieu-tien-mua-xe-nen-bat-chap-niu-keo-17142.html

  create

  PV / 8dalat.com

  Nguồn: https://8dalat.com/chuyen-anh-grabbike-sai-gon-phat-hien-nguoi-yeu-om-eo-thanh-nien-vario-anh-grab-chi-la-nguoi-yeu-cu-con-no-co-gai-22-trieu-tien-mua-xe-nen-bat-chap-niu-keo-17142.html