Sập bờ tường nhà dân, một học sinh lớp 5 tử vong trong giờ ra chơi

  Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đàn, Nghệ An đi ra ngoài chơi không may bị bờ tường nhà dân sập đè t.ử vo.ng.

  Sáng 11/9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin trên.

  Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, trong giờ ra chơi, em N.H.L., học sinh lớp 5C, trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An, đi ra ngoài trường chơi thì bất ngờ bị bờ tường một nhà dân ở gần trường sập đè t.ử vo.ng.

  Hiện trường vụ tai nạn sập tường đè ch.ết 1 học sinh

  Hiện trường vụ tai nạn sập tường đè ch.ết 1 học sinh

  "Đây là một sự việc đáng tiếc, ngay sau khi nhận được thông tin Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An đã cử một Phó giám đốc Sở lên cùng với Phòng GD-ĐT huyện giải quyết sự việc" - ông Hoàn thông tin thêm.

  Được biết, trong sáng cùng ngày 11/9, trường tiểu học Nam Lộc có mua một số cây cảnh, trong giờ ra chơi cổng trường mở để xe đưa cây cảnh vào trường trồng. 

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sap-bo-tuong-nha-dan-mot-hoc-sinh-lop-5-tu-vong-trong-gio-ra-choi-2020091110283173.htm

  create

  Đức Ngọc / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sap-bo-tuong-nha-dan-mot-hoc-sinh-lop-5-tu-vong-trong-gio-ra-choi-2020091110283173.htm