Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo

  Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông đang muốn bán một chiếc xe cổ Daihatsu 1000, 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ để thực hiện dự định mua đất, xây nhà cho bệnh nhân nghèo.

  Chiếc xe mà ông Đoàn Ngọc Hải sở hữu là chiếc Daihatsu 1000 của Nhật, nhập về Sài Gòn năm 1964. Chiếc xe cổ này đang hoạt động bình thường, và ông Hải thỉnh thoảng có sử dụng trong việc đi lại khi cần.

  Ngoài ra, chiếc ra có đầy đủ giấy tờ và đăng kiểm.

   

  Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo. Ảnh: TNO.

  Ông Đoàn Ngọc Hải muốn bán ôtô cổ để xây nhà cho bệnh nhân nghèo. Ảnh: TNO.

   

  Ông Đoàn Ngọc Hải cũng muốn bán 4 chiếc áo đấu có chữ ký của tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Một chiếc có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo, ký tặng Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Nguyễn Lân Hiếu sau khi đội U23 Việt Nam có những chiến thắng tuyệt vời tại Giải U23 châu Á (Thường Châu, Trung Quốc).

   

  Chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Ảnh: TNO.

  Chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Ảnh: TNO.

   

  3 chiếc áo đấu còn lại có đầy đủ chữ ký của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ở các kỳ SEA Games và Tiger Cup, mà trước đó ông Hải được thủ môn Trần Minh Quang và các tuyển thủ bóng đá ký tặng.

  “Lần này tôi có sự đồng hành của anh Nguyễn Lân Hiếu. Tôi không bán riêng xe, hay bán riêng từng chiếc áo đấu. Tôi muốn bán chung, là kèm xe và áo thi đấu với giá 4 tỷ đồng. Người mua xe và áo thi đấu sẽ còn được tặng thẻ công chức của tôi khi còn làm Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP. HCM) và của anh Nguyễn Lân Hiếu. Tôi và anh Nguyễn Lân Hiếu sẽ mời người mua ăn tối tại TP.HCM hoặc Hà Nội, và anh Nguyễn Lân Hiếu sẽ tham vấn về sức khoẻ tim mạch”, ông Hải chia sẻ.

   

  create

  Thanh Như / thoidai.com.vn

  Nguồn: https://thoidai.com.vn/ong-doan-ngoc-hai-muon-ban-oto-co-de-xay-nha-cho-benh-nhan-ngheo-118821.html