Mùa Vu Lan, tham khảo 30 mâm cơm chay cực ngon, hấp dẫn của chàng đảm Sài thành

  Bữa cơm chay nào của gia đình anh Nguyễn Thức cũng có từ 3-4 món, chi phí từ 100.000 đồng trở xuống.

  Mới đây, anh Nguyễn Thức (34 tuổi) hiện đang làm kinh doanh các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop tại Sài Gòn đã chia sẻ lên MXH 30 mâm cơm chay của mình khiến ai cũng tròn mắt bởi sự hấp dẫn không thua kém gì những mâm cỗ mặn. Anh Thức cho biết: "Bà xã mình là người ăn chay trường. Sống với vợ dần dần mình bị 'cảm hóa' nên thành ra cũng mê món chay. Thông thường khi nghĩ đến việc ăn chay, nhiều người sẽ cảm thấy ngán ngẩm. Tuy nhiên trên thực tế việc ăn chay lại rất thú vị và ngon miệng''.

  Anh Nguyễn Thức chủ nhân cuả những mâm cơm chay

  Anh Nguyễn Thức chủ nhân cuả những mâm cơm chay

  Tuy là cơm chay nhưng khi được nhìn ngắm những mâm cơm của anh Thức, ai cũng phải bất ngờ vì ngon và hấp dẫn không hề kém cạnh những bữa ăn mặn.

  Biết được lợi ích của việc ăn chay nên anh Thức luôn cố gắng để hạn chế ăn thịt động vật. Ngoài những lúc ra ngoài với bạn bè, tiếp khách phải ăn thịt thì bình thường ở nhà anh vẫn ăn chay cùng vợ và gia đình.

  Cùng ngắm thêm những mâm cơm chay ngon mắt do anh Thức vào bếp:

  Nguồn ảnh: NVCC

  Nguồn: https://vnews.gov.vn/mua-vu-lan-tham-khao-30-mam-com-chay-cuc-ngon-hap-dan-cua-chang-dam-sai-thanh-2020082122434473.htm

  create

  PV / vnews.gov.vn

  Nguồn: https://vnews.gov.vn/mua-vu-lan-tham-khao-30-mam-com-chay-cuc-ngon-hap-dan-cua-chang-dam-sai-thanh-2020082122434473.htm