Gã hàng xóm nhiều lần dụ dỗ hiếp dâm bé gái rồi cho 2.000 đồng để im lặng

  Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 10 tuổi, đối tượng đã nhiều lần dụ dỗ, s.à.m s.ỡ rồi h.i.ế.p d.â.m cháu. Sau mỗi lần thỏa mãn, Y cho bé gái vài nghìn.

  Đối tượng Trần Đình Bình bị cáo buộc đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi khi đi chăn bò. (ảnh: Báo Nghệ An)

  Đối tượng Trần Đình Bình bị cáo buộc đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi khi đi chăn bò. (ảnh: Báo Nghệ An)

  Ngày 1/7, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trần Đình Bình (52 tuổi, trú tại xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền. Đối tượng Trần Đình Bình bị khởi tố với cáo buộc về tội "H.i.ế.p d.â.m trẻ em". Nạn nhân là cháu N.T.T. (10 tuổi), hàng xóm của Bình.

  Được biết, cháu T. là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em. Mẹ mắc bệnh hiểm nghèo nên mất sớm. Sau khi vợ mất, bố của T đi bước nữa với người phụ nữ khác theo kiểu “rổ rá cạp lại”. Hàng ngày, T. giúp bố mẹ mình đi chăn bò.

  Từ tháng 4 đến tháng 6/2020, Trần Đình Bình đã lợi dụng hoàn cảnh của cháu T. để tiếp cận. Người đàn ông lớn tuổi này thường lân la nói chuyện, tỏ sự quan tâm rồi sàm sỡ cô bé. Do T. còn quá nhỏ để phân biệt được hành động của Bình nên Bình bắt đầu thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m.

  Sau lần đầu tiên trót lọt, Bình tiếp tục tiếp cận, h.ã.m h.i.ế.p cháu khi nổi cơn thú tính. Sau mỗi lẫn thỏa mãn, Bình đưa cho cháu T. khi thì 2.000 đồng, lúc thì 20.000 đồng.

  Đến ngày 19/6, một người đi chăn bò phát hiện Bình đang thực hiện việc giao cấu với cháu T. nên gặng hỏi. Cô bé 10 tuổi đã kể lại lần lượt những hành động mà Bình đã làm với mình.

  Sự việc vỡ lở, gia đình cháu T. biết chuyện nên đã đến hỏi Bình. Người đàn ông này thừa nhận việc mình đã làm và bị công an bắt giữ sau đó.

  Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/ga-hang-xom-nhieu-lan-du-do-hiep-dam-be-gai-roi-cho-2000-dong-de-im-lang-d470579.html