Đăng bài tố phòng con gái ở bẩn nhưng một chi tiết trong hình khiến dân mạng “lật lại vấn đề“

  Người đăng bài ngay lập tức bị dân mạng chỉ trích vì lời nói dối của mình.

  Câu chuyện về những căn phòng ngập trong rác khiến dân mạng sợ hãi thì chẳng hiếm lạ nữa. Cũng có khá nhiều người chia sẻ các trường hợp những cô gái ra ngoài thì váy áo xinh xẻo nước hoa thơm nức. Tuy nhiên khi về nhà thì căn hộ họ sống không thể nào chấp nhận nổi vì quá bẩn, quá bừa bộn.

  Mới đây, một bài đăng của dân mạng khiến người ta chú ý. Theo đó, dân mạng này đăng tải hình ảnh chụp trong căn phòng ngập rác. Túi ni lông, bao bì, chai nước uống hết vứt khắp mọi nơi.

  Kèm theo đó là dòng chí thích: "Phòng con gái nha quý vị, sợ quá".

   

   

   

   

  Căn phòng bị tố là phòng con gái ở bẩn.

  Căn phòng bị tố là phòng con gái ở bẩn.

   

   

  Đọc xong, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vô cùng vì chẳng hiểu sao một cô gái lại có thể sống trong căn phòng bừa bộn đến thế. Nhìn tổng thể mọi thứ khó chấp nhận làm sao.

  Tuy nhiên ở một tấm hình lọt vào đó đôi giày rất lớn. Size giày này thì chỉ có nam giới đi vừa chứ con gái chắc hẳn bình thường chẳng có ai chân to đến như thế cả.

  Hơn nữa mọi người nhận ra rằng phòng nữ mà không hề có lấy một cái váy áo nào. Rõ ràng điều này thật khó khả thi.

  Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người lên án chủ bài đăng đã đăng bài không đúng sự thật bởi tất cả những gì họ thấy được thì đây phải là căn phòng của bạn nam.

  Số khác cho rằng có lẽ câu chuyện về những cô gái ở bẩn rất gây chú ý nên chủ bài đăng đã lợi dụng vào đó để đăng bài.

   

  Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dang-bai-to-phong-con-gai-o-ban-nhung-mot-chi-tiet-trong-hinh-khien-dan-mang-lat-lai-van-de-8202031721016942.htm

   

   

   

  create

  PV / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dang-bai-to-phong-con-gai-o-ban-nhung-mot-chi-tiet-trong-hinh-khien-dan-mang-lat-lai-van-de-8202031721016942.htm