Cô gái đi đổ rác rồi gặp chồng tương lai, 6 năm sau về chung một nhà

  Có ai ngờ được rằng duyên số lại đến từ những việc tưởng chừng như rất bình thường mọi ngày.

  Tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời, luôn đọng lại những kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, câu chuyện ngọt ngào dưới đây lại minh chứng cho cái kết đẹp của thời áo trắng tinh khôi, khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

  Nhân vật chính trong đoạn clip nói trên là bạn Dương Hương và Hoài Nam, cùng sinh năm 2000.

  Bạn nữ chính trong câu chuyện chia sẻ, cô và chồng sắp cưới có mối tình học trò kéo dài tận 6 năm, ngày 25/12/2020 vừa rồi cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn.

  ‘Đoạn clip trên chúng mình quay để làm kỷ niệm thôi, nhưng không ngờ được mọi người quan tâm tới vậy, bản thân mình cảm thấy rất vui’, Hương chia sẻ.

  Nói về chuyện tình yêu, Hương cho biết, cô quen Hoài Nam từ cuối năm lớp 9. Lần gặp định mệnh đó là khi Hương đi đổ rác trong làng. Chàng trai mới lớn do ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của bạn gái nên đã chủ động xin số điện thoại rồi nhắn tin làm quen.

  ‘Lần đó Nam nhắn tin 3 lần nhưng mình không rep, anh ấy có nhắn lại sao mình kiêu thế, thì mình mới trả lời. Ban đầu chỉ là bạn bè bình thường nhưng lâu dần, mình cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của anh nên cũng thích lại’.

  Chuyện tình 6 năm ngọt ngào cuối cùng đã kết trái ngọt bằng một đám cưới hạnh phúc.

  Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới và có tuần trăng mật trên Đà Lạt

  Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới và có tuần trăng mật trên Đà Lạt

   

  create

  Hoang Thien / yeah1music.net

  Nguồn: https://yeah1music.net/netizen/co-gai-di-do-rac-roi-gap-chong-tuong-lai-6-nam-sau-ve-chung-mot-nha.html