Clip: Nam thanh niên đánh cha mẹ già trước cửa nhà gây phẫn nộ

  Nam thanh niên sau một hồi vùng vằng chân tay đã lao đến đ.ấ.m mạnh vào cha mẹ già khiến cụ ông và cụ bà ngã xuống đường.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên đánh đập cha mẹ trước cửa nhà được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

  Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, cụ ông và cụ bà được cho là mẹ của nam thanh niên trên, chở nhau về trên xe máy. 

  Thấy cha mẹ về tới cửa, nam thanh niên từ trong nhà bước ra với thái độ bực tức và đi đi lại lại. Bất ngờ nam thanh niên đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã xuống đất, làm đổ cả xe máy bên cạnh.

  Cụ bà thấy sự việc liền ra can ngăn nhưng cũng bị thanh niên này đánh rất mạnh. 

  Tiếp đó, nam thanh niên sau một lúc đi lại vùng vằng lại tiếp tục đánh đập mẹ khiến cụ bà ngã sõng soài, cả xe máy đổ ập lên người. 

  Nam thanh niên đánh mạnh khiến cụ ông ngã xuống đất. Ảnh cắt từ clip

  Nam thanh niên đánh mạnh khiến cụ ông ngã xuống đất. Ảnh cắt từ clip

  Lúc này, một người đàn ông chạy lại khống chế nam thanh niên. Nhiều người dân xung quanh cũng đã chạy lại giúp đỡ cụ ông và cụ bà. 

  Theo người đăng tải clip, nam thanh niên đánh đập mạnh tay đến nỗi đã khiến cha mẹ mình tổn thương nghiêm trọng vùng đầu.

  Tiếp đó, thanh niên này đánh mạnh vào mẹ mình khiến cụ bà ngã và bị xe máy đè lên người. Ảnh cắt từ clip

  Tiếp đó, thanh niên này đánh mạnh vào mẹ mình khiến cụ bà ngã và bị xe máy đè lên người. Ảnh cắt từ clip

  Đoạn clip đã gây sự chú ý ngay khi được đăng tải, rất nhiều ý kiến bức xúc và chỉ trích hành động của nam thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của cụ ông và cụ bà.

  "Mong ông bà không sao, sao con trai nỡ đánh cha mẹ già như thế, làm sao ông bà chịu được thanh niên to cao như vậy đánh"

  "Hay cậu con trai này say rượu, hoặc thần kinh không bình thường? Sao lại đánh cha mẹ dã man như vậy".

  "Chẳng hiểu chuyện ra sao, mong chính quyền địa phương làm rõ vụ việc để hai cụ bớt khổ".

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nam-thanh-nien-danh-cha-me-gia-truoc-cua-nha-20200709100637858.html