Bình Phước: Xúc động clip chú rể ‘soái ca‘ bế cô dâu mang bầu qua cửa chính

  Cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip chú rể bế cô dâu đang mang bầu qua cửa chính nhà chồng ở Bình Phước.

  Bởi vì một số địa phương còn hủ tục cô dâu mang bầu không được đi qua cửa chính nhà chồng nên hành động của chú rể được nhiều người ngưỡng mộ.

  Xem đoạn clip chú rể bế cô dâu mang bầu qua cửa chính, nhiều chị em đã dành lời khen ngợi rằng chú rể thật chuẩn "soái ca", biết quan tâm tới cảm xúc của vợ trong ngày trọng đại.

  Trong khi đó, một số bình luận tỏ rõ sự ngưỡng mộ cặp đôi như:

  "Hình ảnh chú rể nắm tay cô dâu đẹp như phim. Cô dâu lấy đúng người rồi. Quê mình không có quan niệm cổ hủ phải đi cửa sau vào nhà. Bây giờ cưới về, cô dâu có bầu, ba mẹ nhà chồng còn vui mừng, yêu mến hơn".

  "Mẹ mình nói có bầu trước cưới là dẫn cả trâu lẫn nghé về. Chú rể quá tâm lý, yêu vợ. Cả thế giới chống lại em thì anh sẽ cùng em chống lại cả thế giới. Chúc đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc".

  "Phụ nữ hơn nhau tấm chồng. Người chồng biết thương yêu, bảo vệ mình trước mọi khó khăn, thử thách thì không còn gì để hối hận. Chú rể có hiểu biết. Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời con gái nên anh làm như thế rất có ý nghĩa với vợ".

  Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/chu-re-soai-ca-be-co-dau-mang-bau-qua-cua-chinh-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-257129.html

  create

  Ngọc Lan / infonet.vietnamnet.vn

  Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/chu-re-soai-ca-be-co-dau-mang-bau-qua-cua-chinh-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-257129.html