Bị phạt cấm diễn 4 tháng, Ngân 98 đã chịu mặc kín đáo đi làm DJ

  Nam nhạc sĩ vẫn luôn đồng hành cùng bạn gái và thường có những câu nói ẩn ý, bênh vực giữa lúc scandal.

  Những ngày gần đây, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 tiếp tục chiếm sóng các diễn đàn. Lần này không phải vì thông tin phẫu thuật thẩm mỹ mà liên quan đến chuyện trang phục.

  Người yêu nam nhạc sĩ thoải mái diện bikini đến một quán bar và làm DJ. Lý giải cho điều này, người trong cuộc cho rằng nó phù hợp với tính chất sự kiện pool party trong khi công chúng lại khẳng định rất phản cảm.

  Hình ảnh phô diễn đường cong này đã bị

  Hình ảnh phô diễn đường cong này đã bị ném đá kịch liệt trong gần 1 tuần nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Lương Bằng Quang khoe ảnh cặp đôi đi làm sau scandal

  Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã có những động thái kể từ sau khi bạn gái anh có lệnh phạt cấm biểu diễn 4 tháng tại khu vực Hà Nội vì bộ bikini đen sexy hết mức. Cụ thể, lần này Lương Bằng Quang đã đăng tải khung hình đồng hành cùng Ngân 98 nhưng cả hai đã chọn trang phục nổi bật nhưng kín đáo hơn rất nhiều.

  Anh thể hiện suy nghĩ khá lạc quan: "Đố bạn biết thêm màu gì sẽ thành cây cột đèn giao thông. Một cánh cửa đóng để cho những cánh cửa khác có cơ hội được mở". Lương Bằng Quang không nhắc đến lệnh cấm và dường như anh đang suy nghĩ sẽ có những điều tích cực sẽ đến với cả hai sau scandal.

  Đi

  Đi tháp tùng người yêu nhưng Lương Bằng Quang diện trang phục cũng rất tông xuyệt tông, đồng điệu và nổi bật. (Ảnh: FBNV)

  Cô đã không diện bikini nữa mà chọn set neon rực rỡ. Tuy nhiên, vòng 1 vẫn là điểm để Ngân 98 khai thác độ gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

  Cô đã không diện bikini nữa mà chọn set neon rực rỡ. Tuy nhiên, vòng 1 vẫn là điểm để Ngân 98 khai thác độ gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

  Ngân 98 lên tiếng hậu bị phạt

  Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bình Định cũng có những ẩn ý hậu scandal. Theo đó, cô chia sẻ quan điểm cá nhân và cả câu nói quen thuộc mà mọi người hay truyền tai nhau.

  Cụ thể, Ngân 98 cho hay: "Cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn" bên cạnh "Muốn thành công hãy đi cùng nhau". Cá nhân cô cho rằng không có quan điểm sai chỉ là mình phù hợp với điều gì nhất. Phải chăng bạn gái Lương Bằng Quang đang cảm thấy mình không thể thành công khi đi với nhiều người và bị "ném đá", chỉ phù hợp trở thành sói và chấp nhận cô đơn?

  Ngân 98 bộc bạch:

  Ngân 98 bộc bạch: ​Không có quan điểm đúng hoặc sai, chỉ là bạn phù hợp quan điểm nào nhất . (Ảnh: FBNV)

  Hiện tại, cô vẫn đăng tải một số lịch diễn ở các quán bar. Tuy nhiên, không chỉ có Hà Nội không thể thực hiện show mà ngay cả Đà Nẵng, Quảng Nam thì Ngân 98 cũng phải dừng lại do tình hình dịch bệnh và yêu cầu từ cơ quan chức năng.

  Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ngan-98-da-chiu-mac-kin-dao-di-lam-dj-sau-khi-bi-phat-cam-dien-237043.html

  create

  V.B / Thể Thao & Văn Hóa