Bé trai ở Đồng Nai mất tích bí ẩn 4 ngày

  Theo gia đình cháu bé 4 tuổi mất tích, mặc dù đã xem camera khu vực đường quốc lộ ghi lại nhưng không thấy hình ảnh cháu trong đó.

  Mấy ngày qua, vụ việc cháu Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) mất tích bí ấn khiến nhiều người quan tâm.

  Nghe tin cháu Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cháu nhưng bất thành.

  Sáng ngày 9/9, trao đổi với PV, bà ngoại của cháu Khoa cho biết, tính tới ngày hôm nay cháu đã mất tích được 4 hôm và chưa có thông tin gì về cháu.

  "Trước đó gia đình cháu sống ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nhưng do dịch nên cháu Khoa cùng mẹ và  em hơn 1 tuổi về nhà tôi sinh sống.

  Vào trưa 6/9, cháu ra ngoài chơi khoảng 15 phút không thấy quay về nhà nên mọi người vội chạy đi tìm. Cạnh khu vực nhà tôi chủ yếu là vườn điều, ít nhà dân sinh sống. Tuy nhiên cách nhà vài trăm mét là đến một con đường quốc lộ đông xe qua lại.

  Khi chúng tôi ra đầu ngõ tìm cháu, có người đàn ông đang cắt cỏ gần đấy cũng thừa nhận nhìn thấy cháu chơi ở cổng nhưng quay lại đã không thấy đâu. Tìm quanh khu vực, gia đình cùng người dân cũng không thấy vết tích của cháu để lại.

  Thậm chí khi chúng tôi tìm sâu vào trong rẫy cũng không tìm thấy cháu, mọi người cũng đã mò xuống ao hồ ở gần đó mò tới 3-4 lần nhưng đều không phát hiện ra manh mối gì. Hiện giờ tâm trí chúng tôi rất rối loạn, mọi chỗ có thể tìm đã tìm hết rồi, chỉ chờ vào thông tin từ công an, mong cháu an toàn trở về" -bà ngoại cháu đau lòng nói.

   

  Bé Khoa mất tích ở Đồng Nai

  Bé Khoa mất tích ở Đồng Nai

   

  Theo lời bà ngoại cháu, mọi người đang lo sợ cháu bị kẻ xấu bắt đi.  Gia đình bà cũng đã xem camera ở khu vực đường quốc lộ nhưng không thấy hình ảnh cháu Khoa xuất hiện.

  "Đoạn quốc lộ ngay gần nhà  có nhiều xe qua lại và chỉ sợ cháu bị kẻ xấu ôm trong lòng rồi mặc áo che lên nên không ai nhìn thấy. Hiện ai cũng đau lòng và mong cháu sớm trở về nhà. Mẹ cháu vì thương con nên đêm nào cũng nằm khóc, không ngủ được" -bà ngoại cháu chia sẻ.

  Trước đó khoảng 10h30 ngày 6/9, chị Trần Thị Đăng Quý - mẹ cháu Trần Vũ Tuấn Khoa phát hiện con trai không có trong nhà nên vội vàng tìm kiếm. Thời điểm này, cánh cổng trước nhà để mở.

  Mẹ cháu bé cho biết, thường ngày cháu cũng hay đi chơi nhưng chỉ gần nhà trong bán kính 200m. Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

  Ngày thường được ông bà canh chừng không cho ra ngoài. Tuy nhiên, do ông ngoại quên không đóng cửa, bé đã ra ngoài và đi lạc đến giờ.

  Nghe tin cháu Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cháu nhưng bất thành.

  Nhận được tin báo, xã Xuân Thọ đã điều động toàn thể lực lượng khoảng 100 người gồm đoàn thể, ban, ấp phối hợp cùng người dân tham gia công tác tìm kiếm cháu bé nhưng không thấy.

   

  Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/be-trai-o-dong-nai-mat-tich-bi-an-4-ngay-3418691/

  create

  Thu Hòa / baodatviet.vn

  Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/be-trai-o-dong-nai-mat-tich-bi-an-4-ngay-3418691/