Bất ngờ chưa: Vợ sắp cưới lớn hơn Công Phượng 2 tuổi, là ‘người quản lý‘ âm thầm bao năm của chàng tiền đạo xứ Nghệ

  Thì ra, cô nàng này là Quản trị viên chuyên đăng bài trong nhóm FC của Công Phượng.

  Thông tin Công Phượng bí mật tổ chức ăn hỏi với bạn gái lâu năm đang khiến cộng động fans bóng đá mắt chữ A, mồm chữ O.

  Công Phượng bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ngày 3/6.

  Công Phượng bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ngày 3/6.

  Info vợ sắp cưới của Công Phượng cũng nhanh chóng được tiết lộ. Cô gái này tên là Tô Ngọc Viên Minh, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, cô làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM.

  Ngoài những thông tin khá cơn bản như trên, nhiều người sẽ khá bất ngờ khi biết Viên Minh lớn hơn Công Phượng 2 tuổi, sinh năm 1993. Thêm nữa, Viên Minh còn là Quản trị viên trong group FC Nguyễn Công Phượng.

  Bằng tốt nghiệp RMIT của Viên Minh.

  Bằng tốt nghiệp RMIT của Viên Minh.

  Viên Minh là Quản trị viên nhóm FC của Công Phượng.

  Viên Minh là Quản trị viên nhóm FC của Công Phượng.

  Viên Minh phụ trách đăng bài về Công Phượng và giữ tương tác với các fans. Tất nhiên, cô nàng rất được yêu mến vì sự giỏi giang và khéo léo của mình.

  Bạn bè tiết lộ thêm rằng, Công Phượng và Viên Minh đã bên nhau được 6 năm. Một quãng thời gian khá dài để hiểu và thông cảm cho nhau. Đáng nói, trong ngần ấy năm trời, cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm và rất ít khi rò rỉ ảnh chụp chung trên mạng xã hội.

  Một số hình ảnh của Viên Minh.

  Một số hình ảnh của Viên Minh.

  Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-ngo-chua-vo-sap-cuoi-lon-hon-cong-phuong-2-tuoi-la-nguoi-quan-ly-am-tham-bao-nam-cua-chang-tien-dao-xu-nghe-1860049.html

  create

  Na Na / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-ngo-chua-vo-sap-cuoi-lon-hon-cong-phuong-2-tuoi-la-nguoi-quan-ly-am-tham-bao-nam-cua-chang-tien-dao-xu-nghe-1860049.html