Nữ thợ xăm không biết vẽ, xăm hình nhảm nhí mà khách vẫn nườm nượp tích 5 sao

Helen Fernandes, cô gái 26 tuổi đến từ Salvador Bahia, Brazil nổi tiếng với những hình xăm xấu xí mà chính cô gọi là ‘hình xăm rác’.

Hình xăm là thứ gắn bó cả đời với mỗi người, vậy nên ai cũng chọn cho mình một hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt, hoặc ít nhất phải đẹp mắt, độc đáo.

Và những thợ xăm thường là những người có năng khiếu về vẽ, tạo hình.

Thế nhưng, một chuyện ngược đời tưởng như không thể lại xảy ra. Đó là việc một thợ xăm nữ không hề biết vẽ, chuyên xăm những hình thù nhảm nhí chẳng giống hình mẫu nhưng lại rất đông khách đến.

 

Ảnh Internet
‘Tôi rất thích vẽ, nhưng tôi lại không biết vẽ. Đây cũng không phải là kỹ thuật cố tình xăm xấu hay thế nào, mà là tôi nhìn vào hình trước rồi cứ xăm theo ý muốn thôi, tất nhiên tôi cũng sẽ cố hết sức sao cho giống nhất.

Tuy lên hình không đẹp nhưng mà rất dễ thương.’ – Helen Fernandes – chủ nhân của những hình xăm độc đáo cho biết.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Khoảng 1 năm trước, Helen nghĩ đến và có hứng thú với xăm mình do lỡ tay cào rách da trên hình xăm của bạn trai. Sau sự cố đó, cô học cách xăm trong đúng một ngày và bắt đầu xăm miễn phí cho bạn bè.

Tuy nhiên, do chi phí đắt đỏ nên Helen dần dần thu phí và quảng bá với nhiều khách hàng hơn. Khi đó, cô gái trẻ có tấm bằng kỹ sư kỹ thuật đang thất nghiệp này đã nhận thấy cơ hội kiếm tiền đến từ những hình xăm.

 

Ảnh Internet

Helen mới bắt đầu làm thợ xăm chuyên nghiệp từ tháng 3/2017 khi phục vụ khách tại nhà.

Một tháng sau đó, cô mở studio ‘Malfeitonas’ tại vùng Grace của Salvador cùng với 7 thợ xăm nữ khác, chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình và đã trở nên nổi tiếng với những hình xăm ‘rác’ thú vị.

Những khách hàng đến với Malfeitonas thường sẽ để cho cô chủ Helen thỏa sức sáng tạo với những hình vẽ độc đáo của riêng mình.

Và kết quả Helen cũng đã thu được rất nhiều đánh giá 5* và tiệm xăm ngày càng phát triển với quy mô mở rộng hơn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Tiin

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *