Không phải cứ mông to thì mới mắn đẻ, nếu phụ nữ có những dấu hiệu này thì chỉ cần chồng “đi qua đầu giường” là có bầu luôn đó!

Bà nội em khó tính lắm. Thế nên ngày ông anh trai em đưa chị dâu hiện tại của em về ra mắt, bà cứ chê chị ấy ra mặt. Dù có mặt chị ấy ở đó nhưng bà mà vẫn nói mấy câu khiến em nghe còn thấy sốc luôn đó!

– Đàn bà gì mà mông thì xẹp, ngực thì lép, sau này sinh con đẻ cái kiểu gì cho được!

Chị dâu em khi đó nghe bà nói thế buồn lòng lắm nên chỉ ngồi chơi với gia đình em một chút rồi xin phép ra về.

Hồi đó em nghe anh trai em tâm sự rằng, chị ấy vì câu nói của bà mà cứ khóc ấm ức mãi, đòi chia tay lên chia tay xuống. Nhưng nhờ tình yêu và cả sự khéo léo của anh trai em nữa, cuối cùng thì anh chị ấy cũng thuyết phục được gia đình cho làm đám cưới.

Sau chừng 2 th.á.n.g, em thấy chị dâu em người bỗng xanh xao, thỉnh thoảng cứ chạy ra chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe.

Bà nội em thấy thế thì mừng ra mặt, đoán rằng chị ấy đã có em bé. Và đúng thế thật các chị ạ. Vui mừng là sau 9 th.á.n.g 10 ngày, chị dâu em sinh ra một cu cậu kháu khỉnh, trộm vía giống anh trai em như đúc luôn đó ạ. Thế là kể từ đó bà nội em yêu quý chị ấy lắm luôn.

Thì ra chuyện thụ thai, sinh nở của phụ nữ không phải phụ thuộc tất cả vào ngực, mông mà nó phụ thuộc vào những điều khác các chị ạ. Cụ thể, dưới đây là những dấu hiệu của một người phụ nữ có sức khỏe sinh sản tốt nhất, dễ dính bầu ngay từ lần q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c đầu tiên:

Chu kỳ kinh nguyệt đều

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn cứ đều tăm tắp 28 đến 35 ngày thì xin chúc mừng, bạn là một người phụ nữ “mắn đẻ” lắm đó! Nếu bạn càng cảm thấy nhiều triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt như: tức ngực, chất nhầy â.m đ.ạ.o tiết nhiều… càng chứng minh bạn là người phụ nữ có sức khỏe sinh sản rất tốt.

Dịch â.m đ.ạ.o tiết nhiều và sạch, trong

Vào thời điểm giữa chu kỳ kinh nguyệt (những ngày rụng trứng) bạn thấy dịch â.m đ.ạ.o tiết nhiều, sạch và không mùi thì đó là thời điểm phụ nữ dễ thụ thai nhất nếu q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c. Đây là dấu hiệu chứng tỏ tuyến cổ t.ử c.u.n.g khỏe mạnh và việc sản xuất estrogen diễn ra hợp lí.

Kỳ kinh vừa phải, không dài, không ngắn

Một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt thường ra máu kinh có chừng mực. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn có niêm mạc t.ử c.u.n.g dày và tươi tốt nên rất dễ thụ thai.

Trên thực tế, mỗi người phụ nữ lại có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau cả về số lượng lẫn thời gian. Có một số người ra nhiều máu ở những ngày đầu nhưng lại nhanh hết kinh, một số chị em khác thì ra máu ít hơn nhưng lại kéo dài cả tuần.

Nếu bạn xuất hiện cục máu đông hay chảy máu nhiều, nó sẽ khiến cơ thể bạn, cụ thể là t.ử c.u.n.g bị cạn kiệt, ức chế khả năng thụ thai. Phụ nữ có khả năng sinh sản tốt thì thường ra máu có chừng mực và không quá nặng nề.

Chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến người khác

Những người phụ nữ ở gần nhau có kỳ kinh nguyệt xuất hiện gần như cùng một lúc được gọi là hiện tượng đồng bộ kinh nguyệt. Những phụ nữ có khả năng sinh sản mạnh mẽ có hàm lượng chất dẫn dụ đủ mạnh để ảnh hưởng tới những cô bạn thân hay bạn gái sống cùng nhà. Chu kì kinh của bạn ảnh hưởng tới những cô gái khác chứng tỏ năng lực sinh sản của bạn rất mạnh mẽ.

Không bị đau xương chậu

Đau xương chậu không phải là dấu hiệu của người phụ nữ có sức khỏe sinh sản tốt. Thậm chí đây còn là dấu hiệu dễ dẫn đến bị u nang buồng trứng hoặc lạc nội mạc t.ử c.u.n.g.

Tốt nhất nếu thấy hiện tượng bị đau bất thường, các chị hãy đi kiểm tra để xác định chính xác tình hình sức khỏe của mình.

Sức khỏe của bạn rất tốt

Nếu thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe và được bác sĩ nhận xét là cổ t.ử c.u.n.g và ống dẫn trứng ổn định và không gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn cứ yên tâm rằng mình hoàn toàn có thể đậu thai ngay từ những lần q.u.a.n h.ệ đầu tiên.

Tóm lại, nếu thấy đầy đủ các dấu hiệu trên thì bạn hãy coi chừng nếu đang kế hoạch nhé. Bởi dù có áp dụng các biện pháp tránh thai như: uống thuốc tránh thai, đặt vòng, x.u.ấ.t t.i.n.h ngoài â.m đ.ạ.o… mà vẫn có thể mang bầu đó!

Bởi vì, thuốc tránh thai hiệu quả tới 91%, nghĩa là cũng có trường hợp phụ nữ mang thai ngay cả khi dùng thuốc. Và người phụ nữ đặc biệt nổi trội đó là bạn. Đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ có thai ngay cả khi đã đặt vòng. Nếu bạn nằm trong số đó chứng tỏ bộ máy sinh sản rất nhạy.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *