Cụ ông 79 tuổi xâm hại bé gái 3 tuổi dã man, người thân khóc ngất khi thực nghiệm hiện trường khủng khiếp

Viện KSND TP Hà Nội vừa ký quyết định truy tố đối với bị can Nguyễn Danh Vĩnh (79 tuổi) về hành vi hiếp dâm bé gái 3 tuổi.

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội bị cụ ông xâm hại tình dục xảy ra cách đây gần 2 năm, Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh (SN 1938, trú cùng xã với bị hại) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, cháu B.N.B.N. (SN 2011, trú tại xã Chu Minh) với nhà bị can Nguyễn Danh Vĩnh gần nhau. Sáng ngày 5/10/2015, cháu N. (thời điểm đó 3 tuổi) cùng bạn sang nhà ông Vĩnh chơi. Tại đây, N. đã bị ông Vĩnh xâm hại tình dục.

Cháu bé cùng bà ngoại

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình cháu bé đã gặp đối chất với ông Vĩnh. Chính ông Vĩnh đã thừa nhận hành vi của mình đồng thời viết biên bản để tường trình sự việc.

Ngày hôm sau, người nhà cháu bé đã làm đơn tố cáo lên công an huyện Ba Vì. Cơ quan điều tra đã đưa bé B.N. đi giám định và xác định bé có dấu hiệu bị xâm hại.

Ngày 24/2/2016, cơ quan CSĐT công an TP. Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em để điều tra làm rõ.

Đến ngày 24/1, cơ quan CSĐT tổ chức dựng lại hiện trường và thực nghiệm điều tra vụ án theo lời khai của Nguyễn Danh Vĩnh. Quá trình dựng lại và thực nghiệm xác định lời khai nhận của cụ ông này phù hợp với kết quả dựng lại hiện trường và thực nghiệm điều tra.

Tại cơ quan điều tra Nguyễn Danh Vĩnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như nội dung đã nêu trên.

Do đó, Viện KSND TP Hà Nội đã truy tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh về tội hiếp dâm trẻ em. Tội và hình phạt được quy định tại Khoản 4 Điều 112 của Bộ luật hình sự.

Dự kiến vụ án sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 6/9 tới đây tại TAND TP. Hà Nội.

Theo blogtamsu

XEM THÊM :

Thêm hành vi sàm sỡ gây sốc: Chú thản nhiên sờ soạng, quấy rối cháu gái ngay tại bệnh viện

Vào ngày 15/8, cộng đồng mạng tiếp tục rúng động trước hình ảnh một bé gái bị người thân sàm sỡ ngang nhiên tại bệnh viện.

Ngày 15/8 có cư dân mạng đã đăng lên hình ảnh một người đàn ông thò tay vào trong quần một bé gái sờ soạng ở một bệnh viện tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Khi bé gái đứng lên đi kiểm tra trở về chỗ ngồi, người đàn ông lại thò tay vào gần bên trong quần đùi của bé.

Trong suốt quá trình, bé gái chỉ chơi điện thoại không hề có hành động phản kháng.

Theo những người chứng kiến sự việc, chuyện này xảy ra chiều 14/8 tại Bệnh viện Tây Nam thuộc thành phố Trùng Khánh.

Hình ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cảnh sát đã liên hệ với những người chứng kiến sự việc để làm rõ xem người đàn ông và bé gái có phải cha con hay không đồng thời tiến hành điều tra vụ việc.

Ngoài ra, có người chứng kiến sự việc đã comment vào bên dưới bức ảnh rằng:

Ban đầu tôi cho là họ là vợ chồng, sau đó cảm thấy không đúng vì thấy quá nhỏ, kết quả sau đó khi người đàn ông này gọi bé gái đi kiểm tra‘.

Vào ngày 16/8, trang Ettoday đưa tin cảnh sát đã xác định danh tính của người đàn ông trong ảnh. Theo đó, người này là chú của bé gái.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ người đàn ông và người này thừa nhận hành vi sàm sỡ cháu gái mình.

Cảnh sát cho biết, cha mẹ bé gái đã ly dị. Cha ruột em bị khuyết tật, phải nằm viện điều trị lâu dài nên không đủ khả năng để chăm sóc cô bé. Vì vậy, bé gái sống với bà ngoại.

Vào ngày xảy ra sự việc, cô bé bị mắc bệnh ngoài da nên bà ngoại và người chú họ Du đã đưa em đến bệnh viện để kiểm tra. Trong khi chờ đợi tại bệnh viện, người chú đã ra tay lạm dụng tình dục cháu mình.

Sự việc trên đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng cần điều tra kỹ về hành vi của người chú, xem bé gái đã bị xâm hại hay chưa.

Một số ý kiến khác cho rằng đã đến lúc xã hội và gia đình cần quan tâm đến những bé gái, họ dễ dàng trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh.

Giáo dục giới tính giờ đây thực sự là rất cần thiết‘; ‘Trẻ em cần biết bảo vệ mình‘; ‘Cơ quan chức năng và cộng đồng hãy chung tay bảo vệ những bé gái bị xâm hại‘…, một số ý kiến bình luận.

Trước đó, vào ngày 13/8, cư dân mạng Trung Quốc cũng xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên thản nhiên luồn tay vào trong áo bé gái 12 tuổi, cô bé không hề có phản ứng gì.

Cảnh sát sau đó đã xác minh, cha mẹ của nam thanh niên là cha mẹ nuôi của bé gái này. Sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và đòi cảnh sát cần điều tra rõ hành vi của cha mẹ lẫn nam thanh niên này.

Nguồn: Sina, Ettoday

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *