Chồng bị trói ứa lệ nhìn băng cướp gần chục người thay nhau hãm hiếp vợ

Bỏ qua lời van xin của vợ chồng nạn nhân, nhóm “yêu râu xanh” vẫn khống chế trói nghiến người chồng rồi thay nhau hiếp dâm người vợ gây bức xúc dư luận ở Gia Lai.xúc dư luận ở Gia Lai.

Ngày 10/7, TAND thị xã Aunpa, tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử bị cáo Kpă Duyêt (SN 1986, huyện Ia Pa) cùng đồng phạm vì đã trói chồng, hiếp dâm vợ khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ tột cùng trong thời gian qua.

Theo hồ sơ vụ án, vào khuya ngày 19/6/2014, Kpă Duyêt (SN 1986) rủ Lê Đức Lập (SN 1991), Kpă Jêm (SN 1998), Ksor Du Let (SN 1997), Trần Công Hổ (SN 1986, cùng huyện Ia Pa) và Nay Lơm (SN 1993), Nay Tùng (SN 1990), Rah Lan Xi (SN 1981, ngụ xã Chư Mố), Siu Dơm (SN 1985, ngụ xã Ia Ma Rơn) và Nheh mang theo súng, bình xịt hơi cay, mã tấu… đến nhà chị Nguyễn Thị Mai (buôn Rưng Ama Nin, thị xã Ayun Pa) để cướp tài sản.

Tại đây, chúng đã dùng hung khí uy hiếp, đe dọa để trói chồng chị Mai lại rồi lục lọi tài sản lấy đi 2 điện thoại và 100.000 đồng, đôi bông tai bằng vàng, cùng 4 con gia cầm.

Không chỉ lấy tài sản, nhóm của Kpă Duyêt còn nảy sinh ý định hiếp dâm chị Mai. Thấy vậy, chồng chị Mai lên tiếng van xin thì chúng đã đánh anh bằng báng súng, lấy băng keo dán miệng người chồng. Sau đó, Duyêt, Lơm và Lập thay nhau hãm hiếp người vợ trước sự chứng kiến của người chồng.

Quá đau đớn, người chồng gồng mình để thoát ra nhưng không được. Nước mắt anh chảy dài căm phẫn những tên cướp đã tấn công gia đình anh. Sau khi thõa mãn dục vọng, băng cướp đã trói chị Mai vào giường rồi cuỗm luôn chiếc xe máy của gia đình chị dựng ở góc nhà.

Quá trình điều tra, ngày 20/6/2014, nhóm cướp này đã bị Công an thị xã Aunpa bắt giữ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai ra 7 vụ cướp liên tiếp khác trước đó. Trong đó, Kpă Duyêt chính là đối tượng cầm đầu.

Tại phiên tòa, căn cứ vào hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng của các bị cáo, HĐXX quyết định tuyên phạt Kpă Duyêt 28 năm tù giam, Lê Đức Lập 18 năm tù, Kpă Jêm 7 năm tù, Ksor Du Let 5 năm tù, Trần Công Hổ, Nay Lơm 22 năm 6 tháng tù, Nay Tùng và Rah Lan Xi cùng mức án là 7 năm tù, Siu Dơm 24 tháng tù và Nheh 9 năm tù về các tội Cướp của, Hiếp dâm, Sử dụng vũ khí trái phép, Trộm cắp tài sản, Cố ý gây thương tích, Không tố giác tội phạm và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Em chồng tố chị dâu cãi nhau với chồng sang ở nhờ, sau đó “XOẠC” luôn cả em rể

Tôi lấy chồng khi còn quá trẻ tuổi thiếu sự suy nghĩ và giờ là cái giá quá đắt khi lấy chồng sớm và là bài học đắt giá khi đặt niềm tin vào người chị Dâu để rồi gia đình của cả 2 anh em đều tan nát.

Gửi người chị Dâu yêu dấu !

Đây là người chị dâu lấy anh trai của mình, và đã có 2 cháu trai với anh mình, trong thời gian vợ chồng anh mình cãi nhau thì có cho con chị dâu này ở nhờ nhà, nhưng lòng người thì khó đoán, ai ngờ mình giúp người cưu mang cho nó ở nhờ nhà, ăn uống cùng với vc mình thời gian mình còn ở với chồng thì còn đi bán sim thẻ cho mẹ chồng , thế là con chị dâu nứng l** này đã mua đá và rủ rê chồng mình đập đá để chén nhau, sau bao lần biết là sai trái với con chị dâu nứng l** này thì nó làm đủ trò dọa chồng mình nếu mà bỏ nó thì nó sẽ tự tử rồi đủ kiểu và còn nói là đã có chửa với chồng mình tức là e rể đó sau khi biết chuyện chồng mình và nó quan hệ với nhau thì mình cũng đã ra toà Ly Dị với chồng luôn . Và tức nhiên là thằng chồng mình sau đó cũng kết thúc vì nhục nhã, nhưng ko kết thúc ở đó mà con Phò đc gọi là chị Dâu này thường xuyên tìm đến nhà bố mẹ chồng mình ở bên Đội Cấn để tìm gặp chồng mình, và cũng bị mẹ chồng mình bảo tao ko chấp nhận cái loại mất dậy như mày quan hệ với con tao. Thì sau đó con phò ko dám đến nhà tìm nữa. Tưởng rằng câu chuyện chỉ có ở trong phim, nhưng nó đang diễn ra với cuộc sống của tôi, tôi lấy chồng khi còn quá trẻ tuổi thiếu sự suy nghĩ và giờ là cái giá quá đắt khi lấy chồng sớm và là bài học đắt giá khi đặt niềm tin vào người chị Dâu để rồi gia đình của cả 2 anh em đều tan nát.

Sau khi chia tay cả chồng tôi con phò Hoa chị dâu lại càng sống bất cần và khốn nạn hơn lại quay sang yêu và cặp với bạn thân của chồng nữa, tức là a trai tôi khi thằng bạn bị truy nã thì cho nó ở nhờ và rồi cái kết cục là lấy nhầm con vợ để nó chén cả e rể và thằng bạn thân.

Cuộc đời đàn bà sau khi chia tay cả chồng thì chẳng còn gì ngoài những đứa con của mình, nhưng con này là loại lòng lang dạ sói bỏ cả con của mình cho a trai tôi và bà nội của cháu chăm lo, và con phò ko bao giờ đc lời hỏi han con vì chỉ sợ đón con thì l** sẽ ko đc trai nó chén.

Tôi đăng nên và nhờ bạn bè và cộng đồng mạng chia sẻ hộ tôi bài viết này ! Nếu như rơi vào hoàn cảnh của bạn thì bạn thế sẽ nào? Có đánh sml con phò này ra không? 2 năm trời tôi để yên cho nó và cũng ko tìm gặp nó luôn, nhưng hôm vừa rồi tôi vô tình gặp nó ở bên Long Biên gần nhà tôi và có mời nó vào uống cốc nước mía để nói chuyện, nhưng thái độ Vl của nó lên bị ăn cái cốc vào đầu, nhưng sau 5 hôm kể từ hôm bị ăn cái cốc con phò vẫn đi Biển để ăn tơi, và dùng cái tiền nó đang buôn bán đá, để lấy chứng thương kiện tôi và cố dí cho đi Tù, nói thật là hình như nó đập đá và chịch bậy quá lên bị ảo tưởng , lại còn quen với mấy thằng nhà báo bảo đâm đơn lên quận để dí cho tôi đi. Thật ra mà nói thì tôi đang bị sợ và run lắm ý . Thử hỏi ngủ vớ e rể với chồng của người đã giúp đỡ mình thì người ta gặp bạn thì sẽ phải thế nào?

The post Em chồng tố chị dâu cãi nhau với chồng sang ở nhờ, sau đó “thụt” luôn cả em rể appeared first on Tâm Sự Eva – Trang tin tức Phụ nữ.

Nguồn : Tổng hợp 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *