Anh xăm trổ cùng lúc yêu 2 cô vẫn hạnh phúc, đến lúc chàng trai tiết lộ bí mật làm cả đôi thỏa mãn mọi người mới vỡ lẽ

Chàng trai đào hoa cùng 1 lúc chung sống “hòa bình” với cả hai cô gái đã khiến hàng triệu thanh niên châu Á ghen tị.

Ai đó đã từng nói rằng: “Người ta có thể ăn một cái bánh khuyết, uống một cốc nước nhưng không thể sống với một thứ tình bị san sẻ…”.

Đúng là người ta có thể chấp nhận san sẻ tất cả nhưng tình yêu là thứ không thể san sẻ cùng ai. Sẽ thật đau khổ biết bao khi mối tình đang hạnh phúc bỗng nhiên bị tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Cuộc tình dù đúng dù sai, người tổn thương vẫn là người con gái – vì yêu họ đã đánh đổi, đã chấp nhận, đã vị tha để níu chân người mình thương mến.

chang-trai-blogtamsuvn.jpg 1

Những hình ảnh của cuộc tình tay 3 này đã được chia sẻ khắp các trang thông tin

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ câu chuyện tình tay 3 của chàng trai xăm trổ và 2 cô gái xinh đẹp.

Điều khiến mọi người thắc mắc cả 3 đều rất vui vẻ và cả hai cô gái đều chấp nhận yêu chàng trai đào hoa này.

Họ vẫn hàng ngày chia sẻ những hành động vui vẻ, âu yếm bên nhau và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng châu Á.

chang-trai-blogtamsuvn.jpg 2

chang-trai-blogtamsuvn.jpg 3

Được biết, chàng trai xăm mình kín mít cùng lúc tán đổ cả hai cô gái và đã khiến họ chấp nhận “chung sống hòa bình” cùng trên một mái nhà.

Theo những hình ảnh ghi lại, chàng trai vừa chăm sóc cho một cô người yêu bị ốm sau đó lại tiếp tục nằm ngủ chung với cả hai.

Giữa hai cô gái không hề có bất cứ hiềm khích nào, họ vẫn luôn cảm thấy mãn nguyện khi được bên cạnh chàng trai mình yêu thương.

chang-trai-blogtamsuvn.jpg 4

Chân dung chàng trai xăm trổ khiến hàng triệu thanh niên ghen tị

Rất nhiều người đã thắc mắc vì sao hai cô gái lại có thể chấp nhận chia sẻ người mình yêu thương và cảm xúc của họ có cảm thấy đau đớn không?

Bỏ qua những dị nghị, ánh mắt xăm soi từ phía dư luận và cả 3 đang rất hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Nhìn hai đôi tay của chàng trai làm gối cho 2 cô bạn gái bên cạnh mới thấy tình yêu của họ dành cho nhau thật lòng đến nhường nào.

Không ít thanh niên đã bày tỏ thái độ ngưỡng mộ, ghen tị với anh chàng xăm trổ đào hoa này.

 

chang-trai-blogtamsuvn

Họ vẫn đang chung sống hạnh phúc với nhau, dù phải san sẻ tình yêu

 

Tình yêu không có lỗi, điều này chưa bao giờ sai, ngay cả khi người ta phải san sẻ tình yêu thì họ vẫn hạnh phúc. Nhưng liệu rằng, tình yêu đó có thật sự hoàn hảo?

Có nhiều người cho rằng, chỉ cần yêu hết mình, bản thân cảm thấy vui vẻ là được rồi. Tuổi trẻ qua đi, thời thanh xuân cũng sẽ không ở lại mãi bên ta, nên hãy sống và yêu để không hoài không phí những thứ quý giá.

Nguồn: Posthai

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *