Ân ái xong 3 ‘hiệp’ vợ kêu mệt muốn sang phòng con ngủ nhưng lại cầm theo hộp bao cao su, chồng lén theo sau thì thấy vợ đi thẳng lên sân thượng và cái kết

Xong 3 “hiệp” Loan nói với chồng là muốn sang phòng con ngủ cho ngon giấc, vì nằm bên này sợ đêm chồng đòi nữa.

Cuộc sống của vợ chồng Loan và Minh khá hạnh phúc. Ai cũng nói nhà anh chị được cả vợ lẫn chồng. Dù công việc kiếm ra được nhiều tiền hơn chồng nhưng chưa bao giờ vợ tỏ ra khinh thường anh cả. Còn anh Minh dẫu có phải đảm đương việc nhà, đưa đón con gái do vợ quá bận thì lúc nào anh cũng vui vẻ và luôn động viên vợ yên tâm làm việc.

Đôi khi những dịp giỗ chạp ở quê chỉ có 2 bố con về vì vợ bận, mọi người nói ra nói vào là Loan không làm tròn trách nhiệm làm dâu thì Minh lên tiếng nói đỡ cho vợ ngay. “Mẹ bé Vi đợt này bận quá, không có cô ấy xử lý công việc ở công ty thì phòng sẽ bị cắt thưởng cuối năm. Như vậy không chỉ ảnh hưởng tới 1 mình nhà con mà chả chục gia đình sẽ mất tết. Mong ông bà, chú bác ở nhà thông cảm về sự vắng mặt của vợ cháu ạ”.

Cuộc sống của 2 vợ chồng cứ thế vui vẻ trôi đi, chưa bao giờ có chuyện nghi ngờ ghen tuông giữa 2 người. Bé vi cũng đã 3 tuổi nhưng công việc của Loan còn bộn bề quá, cô lại đang muốn lên cái ghế trưởng phòng nên khất chồng 2 năm nữa sinh con. Minh sẵn sàng đồng ý ngay để vợ tập trung cho sự nghiệp.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên có lần đến nhà chơi, người anh họ thấy Minh tất bật cơm nước rồi tắm rửa cho con cái, xong còn lấy sẵn quần áo để ra nhà tắm cho vợ về tắm thì anh đã trêu:

– Anh là anh phục chú cái khoản chiều vợ, anh không học theo được. Nhưng anh thấy cô ấy có nhiều mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người đàn ông thành đạt lắm tiền hơn chú, chú không sợ có ngày mất vợ sao??

– Chính vì biết vợ tiếp xúc với nhiều người đàn ông hơn mình nên em càng phải chiều vợ để cô ấy không có giây phúc nào bị lầm lỡ khi ở bên ngoài đấy anh à. Có ông chồng chiều chuộng, yêu thương đợi sẵn ở nhà rồi thì còn bà vợ nào nỡ lăng nhăng nữa.

Người anh họ nghe mà cũng cảm phục lắm, mong cho vợ chồng Minh được hạnh phúc mãi mãi. Vợ chồng Minh không chỉ hòa hợp trong cuộc sống đời thường mà chuyện ân ái vợ chồng cũng viên mãn lắm. Sinh lý của cả 2 đều khỏe nên có những đêm vợ chồng làm “chuyện ấy” tới 3 lần là điều bình thường, và chưa bao giờ Minh khiến vợ phải phật ý cả.

Nhưng đợt vừa rồi Loan đi công tác nửa tháng nên vợ chồng kiêng chuyện đó khá lâu. Ngay hôm vợ về Minh háo hức lắm, nhấm nháy vợ: “Hôm nay phải 3 ‘hiệp’ vợ nhé, kiêng cả tháng rồi chồng thèm chết. Loan hiểu chồng nên cũng không từ chối. Vậy là sau cả tháng xa cách, 2 vợ chồng lại quấn lấy nhau vồ vập như ngày mới cưới vậy.

Xong 3 “hiệp” Loan nói với chồng là muốn sang phòng con ngủ cho ngon giấc, vì nằm bên này sợ đêm chồng đòi nữa. Nghĩ vợ mới đi về còn mệt nên Minh không giữ, để vợ sang ngủ với con cho ngon, với lại cũng xa con cả tháng nên chắc vợ cũng nhớ con lắm.

Nhưng khi vợ mặc cái váy ngủ vào để sang phòng con thì bất ngờ Minh phát hiện ra vợ không đi tay không mà còn cầm theo hộp bao cao su nữa?? Tại sao sang ngủ với con lại phải mang theo thứ đó làm gì?? Hơi bất ngờ nhưng Minh không nghĩ tới chuyện vợ sẽ dùng nó song anh vẫn lén đi theo Loan. Thực ra lúc đó cũng chỉ là định đi vào nhà vệ sinh thôi nhưng bất ngờ anh thấy vợ không vào phòng con mà đi thẳng lên sân thượng. Giờ thì Minh tò mò theo dõi vợ thật.

Ảnh: Internet

Để rồi vừa mới bước tới cửa sân thương Minh chết đứng khi nghe có tiếng người:

– Hay làm ngay ở đây thôi anh, sợ sang nhà anh rồi lúc chồng em tỉnh chồng em vào phòng con lại không thấy em đâu thì lộ hết.

– Được rồi, thế giờ bù anh mấy hiệp nào??

– Gớm lại còn đòi mấy hiệp. Cả tháng vừa rồi đi theo em, ngày nào mình chả ấy. Vừa rồi em phải trả bài chồng 3 hiệp rồi, giờ chỉ còn sức chiều anh 1 hiệp nữa thôi.

Nghe tới đây thì Minh không thể đứng im được nữa. Anh lao lên đạp tung cái cửa sân thượng, cảnh tượng trước mắt khiến Minh rụng rời. Gã hàng xóm ly dị vợ ở nhà bên đã chải chiếu đợi sẵn vợ anh ở đây. Anh không thể nào ngờ họ lại trơ trẽn tới như vậy.

Minh không biết họ quan hệ với nhau từ khi nào mà qua mặt được anh giỏi như vậy. Trong khi anh tin tưởng hoàn toàn vào vợ, yêu chiều vợ để rồi bây giờ. “Đồ khốn nạn, tôi thật không ngờ cô… Cô đã tin nhầm cô rồi”. Minh tát vợ 1 cái trời giáng, gã hàng xóm đã nhanh chân chạy thoát theo đường mà hắn lên. Minh cũng chẳng cần phải đuổi theo, sáng ngày mai anh sẽ xử lý theo cách của riêng mình, vợ như thế này thì không thể nào nhân nhượng được nữa.

Theo Depdocla

“20 triệu/nháy nhưng không dùng bao” cô gái làng chơi đồng ý vì nghĩ uống thuốc được, nhưng khi thấy thứ kinh dị đó trong người đại gia mới biết…

– Bố tao lại phải vào viện, lần này cần 50 triệu mày à. Chỗ nào vay được tao vay hết cả rồi. Giờ biết kiếm đâu ra tiền??

– Xinh như mày muốn có tiền nhanh chỉ có nước đi khách đại gia thôi. Hay mày bán đời con gái đi.

– Lần đầu tao đã cho người yêu cũ rồi. Mà nếu như chưa tao cũng không muốn vì tiền mà đi làm mấy cái chuyện đó.

 

 

 

 

– Nhưng giờ mày lấy tiền đâu lo cho bố.
Không còn cách nào khác, Hương đành nghe theo lời đứa bạn, quyết định làm gái đứng đường buổi tối gom đủ 50 triệu gửi về chữa bệnh cho bố. Hôm đó cô chọn chiếc váy bó sát hở nửa ngực ra đứng ở con đường quen thuộc ấy, thì bất ngờ có chiếc ô tô đỗ vào:

– Đi nhà nghỉ không em?? Giá cả thế nào đấy??

– Anh muốn trọn đêm hay chỉ làm ‘nháy’ thôi.

– Sành sỏi thế này chắc không phải mới vào nghề rồi, nhưng nhìn mặt xinh xắn đấy. Thế này nhé, 20 triệu/nháy nhưng không dùng ‘bao’, em ok không??

 

 

 

Mất 10 giây suy nghĩ Hương gật đầu đồng ý. Sẽ không có 1 vị khách nào trả cho cô 1 cái giá cao thế này đâu, mà biết đâu ông ấy nổi hứng đòi 2 hiệp thì cô đã có 40 triệu rồi. Không dùng bao thì cô sẽ dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nên không lo dính bầu được.

Chẳng thể suy nghĩ được hơn nữa, Hương quyết định trèo lên chiếc xe sang trọng đó rồi theo ông ta vào nhà nghỉ. Vừa vào tới nơi, ông ấy đã kêu Hương nhanh chóng cởi quần áo ra. Nhìn khắp 1 lượt từ đầu đến chân ông ấy có vẻ ưng ý lắm và muốn nhập cuộc ngay lập tức.

Tuy nhiên lúc này tự dưng cô lo sợ chuyện chẳng lành nên yêu cầu ông ấy dùng bao:

– Tôi đã nói không dùng bao mới có giá 20 triệu mà.

– Tôi sợ bị bệnh, ông có thể giảm giá xuống 10 triệu cũng được.

– Không. Nếu cô không thích cô có thể mặc quần áo vào.

Thấy vị đại gia có vẻ phật ý Hương đành liều dấn thân để lấy tiền gửi về chữa bệnh cho bố. Và đúng như Hương dự đoán, sau khi được cô phục vụ tới bến vị đại gia đã không ngần ngại vung tiền mua thêm 2 ‘nháy’ nữa.

Ảnh minh họa

Hương phục vụ ông ta mệt nhoài tới tận sáng sớm thì mệt quá lăn ra ngủ. 8 giờ sáng hôm sau cô mới tỉnh dậy, mở mắt ra thì ông ta đã dậy rồi. Hương nghe thấy tiếng nước chảy trong nhà tắm, chắc là ông ấy đang ở trong đó. Hương định hối thúc ông ta ra trả tiền để mình còn đi mua thuốc tránh thai uống cho kịp.

Nhưng rồi bất ngờ bên trong chiếc quần của vị đại gia để trên giường rung lên, Hương tò mò thò tay vào thì phát hiện ra thứ kinh khủng đó. Chiếc điện thoại mạ vàng đắt tiền lần đầu tiên cô nhìn thấy, không phải là cuộc gọi đến mà là lời nhắc được cài trong điện thoại. Màn hình hiện lên hình ảnh của 1 người phụ nữ tầm 30 tuổi, gương mặt hao hao có nét giống cô. Hình như hôm nay là sinh nhật của người ấy.

Cánh cửa phòng vệ sinh mở, vị đại gia bước ra Hương vội vàng rụt tay lại khỏi chiếc điện thoại. Ông ấy cầm lên chiếc điện thoại tắt chuông báo:

– Ông thanh toán tiền đi để tôi còn ra hiệu thuốc mua thuốc uống không có uống muộn quá thuốc không có tác dụng.

– Em đừng uống thuốc.

– Cái gì cơ?? Không uống thuốc là tôi có thai đấy. Tôi không muốn mình có con với khách qua đường. Giờ tôi nuôi thân còn chưa nổi sao nuôi được con.

– Hãy sinh con cho tôi, tôi sẽ nuôi em và con.

– Không được, còn vợ ông?? – Hương chỉ vào hình nền điện thoại.

 

 

 

– Cô ấy mất 3 năm rồi, chúng tôi chưa có con chung. Hôm nay là sinh nhật cô ấy, em rất giống cô ấy. Chính vì thế hôm qua tôi đã tấp vào bên đường để nhìn rõ mặt em. Lúc đầu tôi tưởng là cô ấy. Nếu đồng ý sinh con cho tôi, tôi sẽ cưới em và cho em cuộc sống hạnh phúc. Tin tôi đi.

Dứt lời người đàn ông ấy đưa cho Hương 60 triệu và chở hẳn cô về quê để lo thuốc thang cho bố. Ông ấy tự nhận là bạn của Hương và giúp đỡ bố cô được điều trị một cách tốt nhất. Nhà Hương ai cũng cảm phục tấm lòng của ông ấy, nhưng không ai biết sự thật mối q.u.a.n h.ệ của 2 người.

Ngày nào ông ấy cũng nói ý định muốn cưới Hương và Hương sinh con cho ông ấy. Hôm ấy cô đã không uống thuốc và chưa biết mình có bầu hay không, cũng chưa trả lời câu hỏi: “Em có muốn làm vợ anh không ??” của ông ấy. Cô vẫn đang hoang mang lắm, cô có nên đặt niềm tin, đánh cược cuộc đời mình vào người đàn ông này hay không??

Theo WTT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *