6 tác hại ít ai ngờ đến của việc “ăn cơm trước kẻng”

Hôm nay chúng ta sẽ không tranh luận về các quyền hay những sai trái của việc quan hệ trước hôn nhân.

Bởi những lập luận luôn có 2 chiều, chúng vừa có thể, vừa không thể giúp tất cả mọi người hiểu ra những điều mới.

Con người tận hưởng niềm vui khi được gần gũi với ai đó, và sự gần gũi này đặc biệt thăng hoa hơn khi được cùng người mình yêu làm “chuyện ấy”.

6 tác hại không mong muốn của việc "ăn cơm trước kẻng"

Do đó, có một số cặp vợ chồng muốn quan hệ trước khi cưới, trong khi có một số cặp lại chọn phương án đợi chờ và dành điều thiêng liêng đó cho đêm tân hôn.

Mỗi quyết định đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta hãy nhìn vào các tác hại của việc “ăn cơm trước kẻng” mà không phán đoán hay tranh luận gì nhé:

#Tác hại 1

“Làm chuyện ấy” có thể làm cho mối quan hệ của bạn bị phá vỡ. Vâng, nó có thể làm thay đổi toàn bộ cục diện.

Có một số cặp vợ chồng quan hệ ngay sau khi đính hôn hoặc trước ngày kết hôn. Khi ham muốn dâng cao và họ cùng làm chuyện ấy, nếu hòa hợp nghĩa là mọi thứ ổn. Nhưng nếu không hợp? Nhiều cặp vợ chồng đã chia tay khi ngày hôn lễ đã gần kề.

#Tác hại 2

Có một số người cảm thấy chán ngay sau khi ngủ với ai đó. Họ chỉ đơn giản cho rằng sau khi đạt được ham muốn, phấn khích trong họ về đối phương đã tan biến.

Họ nhanh chóng tìm lí do để hủy bỏ cuộc hôn nhân đã được ấn định ngày hoặc rũ bỏ mối quan hệ với nửa kia ngay sau đó.

#Tác hại 3

Có một số người bị “nghiện” cảm giác ngủ với người khác. Đó có thể là hàng xóm của họ, bạn cùng lớp, bạn thân hay một người đã lập gia đình chẳng hạn.

Nếu như trước ngày kết hôn họ vẫn cố gắng “phiêu lưu tình ái” ngẫu nhiên với người nào khác, rất có thể họ sẽ mắc kẹt trong những mối quan hệ đó.

#Tác hại 4

Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục cũng nằm trong danh sách những tác hại không mong muốn của việc quan hệ trước hôn nhân.

#Tác hại 5

“Ăn cơm trước kẻng” có thể làm cho bạn có cảm giác mơ hồ. Giả sử bạn đang hẹn hò với ai đó mà không phù hợp, dĩ nhiên bạn sẽ không muốn kết hôn với họ.

Nhưng nếu như bạn và người đó cùng tương thích về “chuyện ấy”, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp và rất có thể đi đến quyết định sai lầm khi kết hôn. Đằng sau sự lựa chọn sai lầm luôn là những hối tiếc.

#Tác hại 6

Có một số cặp đôi đã hẹn hò trong nhiều năm trước khi kết hôn. Họ thường xuyên làm “chuyện ấy” trước khi cưới, chính vì vậy họ dễ trở nên nhàm chán trong mắt nhau. Và khi họ nhìn thấy người khác hấp dẫn hơn, họ sẽ suy nghĩ về việc từ bỏ cuộc hôn nhân của mình để đến với người khác.

Nguồn: Boldsky

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *